Một rò rỉ mới đây tiết lộ, Oppo Find X sẽ có thiết kế tai thỏ với kích thước cực nhỏ. Nhưng đó chỉ là một trong số những điểm nhấn trên Oppo Find X bởi máy còn có một điều bất ngờ khác hứa hẹn sẽ khiến giới công nghệ phải kinh ngạc.
Tài khoản Twitter nổi tiếng @Ice Universe vừa chia sẻ poster mới nhất về Oppo Find X. Trong đó, chi tiết được nhấn mạnh chính là tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt trên 93,8%, cao hơn cả mẫu Vivo Nex ra mắt gần đây với chỉ 91,24%.
Hồi đầu năm nay, Oppo và Vivo đều đã ra mắt các sản phẩm sở hữu thiết kế tai thỏ và thậm chí sau đó, OnePlus cũng phải nhập cuộc với OnePlus 6 vì sợ sẽ tụt hậu.
Nhưng Vivo một lần nữa vượt lên trước với việc tung ra Vivo NEX, siêu phẩm smartphone không còn tai thỏ, thay vào đó là một màn hình siêu lớn, viền máy cực mỏng và tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 91,24%. Tất nhiên cả Oppo hay OnePlus hứa hẹn sẽ không chịu thua.
Đối thủ tiếp theo có thể chạy đua với Vivo sẽ là Oppo với model Oppo Find X. Trong khi OnePlus có lẽ sẽ tiếp tục cuộc đua trên kể từ OnePlus 6T hoặc OnePlus 7.
Poster rò rỉ gần đây về Oppo Find X
Theo nhiều rò rỉ gần đây, Oppo Find X sở hữu màn hình AMOLED 6.4 inch, độ phân giải 2K và tỷ lệ 19.5:9. Máy cũng sẽ có một cấu hình cực khủng với chip Snapdragon 845, RAM 8GB và bộ nhớ trong tùy chọn 128GB/256GB. Sản phẩm dự kiến sẽ tích hợp viên pin 3.645 mAh hoặc 3.730 mAh và cài sẵn Android 8.1.
Find X sẽ trang bị camera kép 20 MP + 16 MP, cả hai đều có khẩu độ khẩu độ f/2.0. Trong khi camera selfie của máy có độ phân giải lên tới 25 MP và khẩu độ f/2.0. Giới thạo tin cũng tiết lộ, máy sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình, nhận dang khuôn mặt 3D và sạc nhanh Super VOOC.
Oppo Find X dự kiến sẽ trình làng tại một sự kiện được tổ chức tại Paris, Pháp vào ngày 19/6 tới đây.
Tham khảo Gizmochina