Sản phẩm - Panasonic ra mắt smartphone tích hợp tính năng quét mã vạch

Mẫu điện thoại FZ-T1.

Panasonic vừa tung ra một thiết bị mới trong dòng sản phẩm Toughbook của mình, nhưng lần này là một chiếc điện thoại thông minh FZ-T1.
Dòng Toughbook được biết đến với các dòng sản phẩm cứng cáp và giá thành cao. Tuy nhiên Panasonic FZ-T1 lại là thiết bị có cấu hình khá khiêm tốn và nhắm đến phân khúc doanh nghiệp.
Đáng chú ý, Panasonic gọi đây là thiết bị “cầm tay” chứ không phải điện thoại thông minh. Đây là mẫu điện thoại có màn hình 5 inch, bộ vi xử lý Snapdragon quad-core, RAM 2GB và chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo.
Thiết bị cầm tay Toughbook FZ-T1 được sử dụng trong các lĩnh vực bán lẻ, hỗ trợ bán hàng, lưu kho. Panasonic cho biết mẫu điện thoại sẽ đi kèm với một máy quét mã vạch tích hợp, và một loạt các phụ kiện sẽ hỗ trợ khác phục vụ cho các mục đích kể trên.
“Đây là một trong những thiết bị cầm tay chắc chắn, phong cách và giá cả phải chăng nhất trong dòng Android dành cho doanh nghiệp và được củng cố bởi danh tiếng hàng đầu của chúng tôi về thiết kế bền bỉ và chức năng linh hoạt”, Jan Kaempfer, người đứng đầu mảng marketing sản phẩm của Panasonic cho biết.
Thiết bị cầm tay Panasonic Toughbook FZ-T1 sẽ có giá vào khoảng 1.142 bảng Anh (khoảng 34 triệu đồng).
Về máy ảnh, Panasonic FZ-T1 có camera phía sau 8 megapixel với đèn flash LED. Không có camera ở phía trước. Điện thoại này được trang bị 16GB dung lượng lưu trữ sẵn có, có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.
Các tùy chọn kết nối bao gồm LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.1, NFC, Micro-USB và giắc cắm tai nghe. Pin đi kèm 3200mAh.