Siêu phẩm Galaxy Note 9 sẽ phát hành cùng với trợ lý ảo Bixby 2.0. Đây sẽ là thiết bị thông minh đầu tiên của Samsung có phiên bản Bixby được nâng cấp. Công ty cho biết, sẽ xử lý ngôn ngữ tự nhiên tốt hơn, dự đoán nhu cầu của người dùng và cung cấp thời gian phản hồi nhanh hơn.

Phien ban moi cua tro ly ao Bixby co gi noi bat?

Giống như các phiên bản mới hơn của Google Assistant và Amazon Alexa, Bixby hiểu một số ngữ cảnh từ các cuộc trò chuyện trước đây, vì vậy nếu bạn hỏi chúng về các buổi hòa nhạc được phát gần đây, bạn có thể hỏi một số câu hỏi tiếp theo về các buổi hòa nhạc diễn ra vào các ngày khác trong tuần mà không cần phải lặp lại toàn bộ câu hỏi và chúng sẽ hiểu ý bạn ngay.

Một số tính năng mới khác cũng được Samsung giới thiệu, bao gồm đặt trước chỗ tại nhà hàng, quán ăn, và khả năng liên kết với các ứng dụng khác như Yelp, Uber, Ticketmaster, Fandango, OpenTable và Google Maps. Nhờ liên kết với các ứng dụng nên Bixby có thể trả lời các câu hỏi mà không cần mở trực tiếp các ứng dụng khác lên. Ngay cả khi bạn không cài đặt sẵn ứng dụng này, Bixby cũng có thể sử dụng chúng để tìm kiếm kết quả cho câu trả lời của nó.

Phien ban moi cua tro ly ao Bixby co gi noi bat?

Phiên bản Bixby mới cũng thông minh hơn nhờ khả năng học hỏi những thứ bạn đã từng làm trong quá khứ để bổ sung cho các phản hồi của chúng. Chẳng hạn, Bixby sẽ xem xét các cuộc hội thoại và sở thích trong quá khứ của bạn khi đưa ra các đề xuất. Vì vậy, bạn yêu cầu Bixby đề xuất nhà hàng, chúng có thể đề xuất dựa trên những lần đặt phòng trước đây của bạn, cũng như tự động điền các chi tiết quan trọng, giống như thời gian và số lượng người trong nhóm của bạn.

Phiên bản mới của Bixby sẽ được phát hành trên các thiết bị Galaxy Note 9 và Galaxy Home mới. Mặc dù Bixby chắc chắn sẽ tốt hơn nhưng có vẻ chưa thể đe dọa sự thống trị của Google Assistan trong một sớm một chiều.
Tuệ Minh (Theo GSM) .

VietBao.vn