Quầy giao dịch của nhà mạng ở Sài Gòn chật cứng người chờ chụp hình | Tin Mới 24h news:39:1:04d4b08cddfcc492809b05bf6bf26990
http://www.tinmoi24.vn/quay-giao-dich-cua-nha-mang-o-sai-gon-chat-cung-nguoi-cho-chup-hinh/news-39-1-04d4b08cddfcc492809b05bf6bf26990

Công nghệ
ICTNews

3 ngày trước khi Nghị định 49/2017 có hiệu lực, hàng nghìn người dân ở TP.HCM đổ xô tới các điểm giao dịch của nhà mạng để bổ sung thông tin, hình ảnh khiến nhiều nơi quá tải.

Quay giao dich cua nha mang o Sai Gon chat cung nguoi cho chup hinh hinh anh 11
Nhiều điểm giao dịch khác phải tăng cường thêm nhân viên, bàn ghế giao dịch. Bà Hoàng Thị Minh Thương, cửa hàng trưởng MobiFone trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp cho biết trong một tuần qua ngày nào lượng khách cũng tăng gấp đôi, trung bình khoảng 1.600 khách/ngày từ 7h30 – 21h00.
Quay giao dich cua nha mang o Sai Gon chat cung nguoi cho chup hinh hinh anh 12
“Các nhân viên làm việc không ngưng tay. Chúng tôi phải tăng cường thêm chuyên viên từ các phòng ban khác, đặt thêm bàn ghế để giao dịch. Có nhiều thời điểm 21h đóng cửa nhưng lượng khách trong cửa hàng vẫn còn đông”, bà Thương cho hay. 
Quay giao dich cua nha mang o Sai Gon chat cung nguoi cho chup hinh hinh anh 13
Các điểm giao dịch của nhà mạng đều bố trí nhân viên hướng dẫn để khách hàng kê khai thông tin nhanh chóng từ bất cứ khu vực nào trong cửa hàng.
Quay giao dich cua nha mang o Sai Gon chat cung nguoi cho chup hinh hinh anh 14
Khu vực giữ xe bên ngoài của các điểm cũng luôn trong tình trạng quá tải. “Bình thường cửa hàng chỉ có một dãy vài chiếc xe máy nhưng 7 ngày qua ngày nào cũng chật cứng. Khách này chưa kịp ra khách đã đứng chờ chúng tôi sắp xếp chỗ”, một bảo vệ điểm giao dịch cho hay.

 

Quay giao dich cua nha mang o Sai Gon chat cung nguoi cho chup hinh hinh anh 15
Hiện MobiFone đã có thông báo tiếp tục kéo dài thời gian đăng ký đến sau ngày 24/4 khắp điểm giao dịch. Vào buổi tối, bên ngoài một cửa hàng, các bảo vệ liên tục thông báo cho khách lùi lại thời gian vì bên trong đang quá đông, nhưng nhiều khách vẫn tiếp tục vào để bổ sung thông tin và hình cá nhân. 

 

Theo thông báo từ các nhà mạng, việc yêu cầu bổ sung thông tin, hình ảnh xác định thuê bao chính chủ trước ngày 24/4 chỉ áp dụng với các thuê bao nhận được tin nhắn mời bổ sung từ nhà mạng. Các nhà mạng đã thực hiện thao tác gửi thông báo bằng tin nhắn tới chủ thuê bao từ đầu tháng 4/2018.
Ngoài ra, các thuê bao khác vẫn có thể kiểm tra thông tin thuê bao qua cú pháp TTTB gửi 1414. Nếu có thông tin trả về không chính xác, chủ thuê bao cần tới điểm bán hàng của nhà mạng để thực hiện đăng ký lại.

Khách quá đông, nhà mạng gia hạn đăng ký thông tin sau ngày 24/4 Sáng 21/4, rất đông chủ thuê bao di động ở TP.HCM xếp hàng tại các cơ sở giao dịch của nhà mạng để hoàn thiện hồ sơ. MobiFone thông báo tiếp tục kéo dài thời gian đến sau 24/4.

 

Theo news.zing.vn