Hiện nay, các kế toán viên đang mất rất nhiều công sức để thực hiện nghiệp vụ hàng ngày, như phải ra ngân hàng để chuyển tiền, tra cứu số dư hay lấy sổ phụ ngân hàng. Ngay cả khi sử dụng Internet banking thì kế toán thanh toán cũng phải thao tác trên các hệ thống khác nhau dẫn tới mất nhiều thao tác và thời gian. Với 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phần mềm kế toán, MISA hiểu rõ những bất cập, khó khăn của người kế toán thanh toán nói riêng và nghiệp vụ chuyển tiền trong doanh nghiệp nói chung.
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang tới nhiều cơ hội mới và thách thức mới cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, việc sử dụng một phần mềm kế toán với sự kết nối thông minh là điều tất yếu và đây sẽ là “chìa khóa” giúp những người làm kế toán – tài chính thuận tiện trong công tác xử lý số liệu cũng như các nghiệp vụ liên quan đến cơ quan thuế, ngân hàng…

 

Công ty cổ phần MISA – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT Việt Nam với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm, mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng đã cho ra mắt Dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử MISA Bank Hub. Đây là giải pháp kết nối giữa phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 với các ngân hàng. Hiện tại, MISA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán. Giải pháp này giúp kế toán rút ngắn thời gian và công sức để thực hiện nghiệp vụ chuyển tiền trực tuyến, không cần phải ra giao dịch tại quầy. Khi cần thực hiện chuyển tiền, kế toán chỉ cần thao tác trên phần mềm kế toán MISA mà không cần phải làm trên nhiều hệ thống như trước đây.

 

Không những vậy, MISA Bank Hub cũng cho phép kế toán trưởng và giám đốc có thể dễ dàng phê duyệt ngay trên mobile, không bỏ sót các yêu cầu phê duyệt, kiểm soát mọi hoạt động trong nghiệp vụ chuyển tiền của nhân viên cũng như dễ dàng tra cứu các lịch sử giao dịch, đối chiếu tiền gửi với sổ phụ ngân hàng. Tiện ích này giúp tiết kiệm thời gian, công sức một cách tối đa, mang lại sự an toàn, tiện lợi, nhanh chóng cho các doanh nghiệp Việt Nam trong công tác tài chính – kế toán.
Hiện nay, MISA Bank Hub đã sẵn sàng kết nối với Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank).

Bà Đinh Thị Thúy (đứng thứ 6 từ trái sang) – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA và ông Lê Đăng Khoa – Tổng Giám đốc Ngân hàng doanh nghiệp, Maritime Bank – cùng trao nhau biên bản ghi nhớ hợp tác trong việc triển khai Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử
4.png

Nhân dịp ra mắt, MISA tặng miễn phí 01 năm sử dụng cho khách hàng đang sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 đăng ký sử dụng dịch vụ Kết nối ngân hàng điện tử trị giá 1.700.000 đồng. Chương trình được thực hiện đến hết ngày 31/12/2018 trên phạm vi toàn quốc. Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại www.misa.com.vn .