RED, công ty nổi tiếng với những sản phẩm máy quay phim
Cinema cao cấp, gần như đã hoàn thành mục tiêu bước chân vào thị trường smartphone của mình với sản phẩm điện thoại đầu tiên của hãng có tên RED Hydrogen One. Điểm nổi bật của sản phẩm này là thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ cùng công nghệ 3D ” Halographic”.
Đang tải RED_HYDROGEN_ONE_release.jpg…
RED đã công bố dự án về Smartphone với Red Hydrogen One cách đây gần 1 năm, lúc đó giá dự đoán của hãng đưa ra cho 1 sản phẩm là 1200 đô la (khoảng 27 triệu đồng). Nhưng đến tận tháng 8 năm này (2018) hãng này mới chính thức mở bán sản phẩm điện thoại đầu tiên của mình. Lý do được đưa ra là công ty cần thêm thời gian để hoàn thành các thủ tục giấy tờ, đặc biệt là chứng chỉ của nhà cung cấp dịch vụ. Hai đại lý đầu tiên giới thiệu sản phẩm của RED là Verizon và AT & T, hai nhà phân phối điện thoại di động lớn nhất nước Mỹ.
Đang tải red-hydrogen-one-720x720.jpg…
RED Hydrogen One tự hào có thiết kế kiểu modular, điểm được đánh giá cao nhất chính là màn hình 3D Halographic 5,7 inch, kích thước độ phân giải 2560 x 1440 pixel, do
Leica sản xuất. Màn hình này sử dụng công nghệ 4-View của RED tạo hiệu ứng 3D mà có thể nhìn thấy dù không cần đeo kính hay thiết bị hỗ trợ nào hết. Hydrogen One được trang bị chip
Snapdragon 835 của Qualcomm, đồng thời cũng tự động xử lý âm thanh 3D cho âm thanh sống động, chân thực. Kết hợp với pin lên đến 4500mAh, đây là một thiết bị mạnh mẽ và rất được mong đợi.
Giá của sản phẩm sẽ rơi vào khoảng 1200 đô là – 1500 đô la, tương đương 27 đến 33 triệu đồng. RED sẽ công bố chính thức về Red Hydrogen One trong mùa hè năm nay.