Cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết các tin đồn đều cho rằng iPhone SE 2 sẽ sớm được ra mắt. Dẫu vậy, chưa xác định được mẫu iPhone này sẽ có thiết kế như thế nào. Một số người cho rằng iPhone SE mới sẽ chỉ được nâng cấp về thông số kỹ thuật và có mặt lưng kính để hỗ trợ sạc không dây.
Một số khác thì nghiêng về giả thuyết hấp dẫn hơn. Họ cho rằng iPhone SE mới sẽ có thiết kế hiện đại, không viền màn hình và được trang bị Face ID. Tất cả những điều này khiến SE mới trông khá giống iPhone X.
Và mới đây, những thông tin rò rỉ tới từ hãng sản xuất case Olixar cho thấy iPhone SE 2 sẽ có màn hình tràn viền và Face ID tương tự iPhone X. Thông tin rò rỉ từ Olixar bao gồm:
1. Hình ảnh dựng 3D hoàn chỉnh của iPhone SE 2 cùng tấm bảo vệ màn hình của Olixar (ảnh trên).
2. Bộ ba bức ảnh thật chụp các sản phẩm bảo vệ màn hình dành cho iPhone SE 2 mà Olixar đã hoàn thành.
3. Một số sơ đồ chi tiết của tấm bảo vệ màn hình và kích thước của nó.
Nếu theo dõi thị trường smartphone bạn sẽ thấy rằng các hãng sản xuất case thường xuyên quảng bá những sản phẩm dành cho các mẫu smartphone mới trước khi chúng được ra mắt. Và không ít lần những quảng cáo case ấy đã vô tình tiết lộ thiết kế của smartphone mới.
Lần này, những rò rỉ từ Olixar cho chúng ta hy vọng về sự tồn tại của iPhone SE 2 và tiết lộ cả thiết kế của nó. Kết hợp với những tin đồn, rò rỉ từ trước, tạm thời chúng ta có thể hình dung ra iPhone SE 2 sẽ có thiết kế màn hình tương tự iPhone X, khung kim loại vát kim cương tương tự SE đời đầu và mặt lưng kính.
Về thông số, dự kiến iPhone SE 2 sẽ được trang bị phần cứng tương đương iPhone 7 với chip Fusion A10. Các tính năng khác như camera kép, 3D Touch, jack cắm tai nghe vẫn chưa rõ có được xuất hiện trên SE 2 hay không. iPhone SE 2: tên mã Jaguar, thân máy bằng kính, sạc không dây