Trang
Android Police đã cung cấp hình ảnh của một chiếc điện thoại được đặt tên là Pepito có thể được phát hành bởi nhà mạng Verizon vào cuối năm nay.

Báo cáo cho biết, trong khi các smartphone khác đang có xu hướng màn hình lớn hơn và notch thì thiết bị rò rỉ này chỉ có màn hình 3,3 inch độ phân giải 720p, tích hợp chip Snapdragon 435, không có jack cắm tai nghe, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và thỏi pin dung lượng chỉ 800 mAh.

Các tin đồn cũng cho biết rằng điện thoại thương hiệu Palm này sẽ được xuất xưởng với hệ điều hành Android 8.1 Oreo, không phải Android Go và cũng không phải webOS – nền tảng hệ điều hành LG mua lại và áp dụng cho các dòng Smart TV của hãng.

Quay trở lại năm 2015, TCL cho biết họ sẽ lắng nghe các phản hồi từ người tiêu dùng trước khi tái khởi động thương hiệu này trở lại thị trường, và dường như chiếc điện thoại mã Pepito nói trên sẽ có thiết kế giống như những gì mà Pixi và Veer sở hữu.

Đối với những người muốn một thiết bị nhỏ hơn nhưng vẫn đủ sức mạnh để chạy các ứng dụng Android tiêu chuẩn thì có thể nói Pepito là lựa chọn tốt, tuy nhiên chưa rõ liệu sự trở lại của sản phẩm có giúp vực dậy thương hiệu Palm một thời hay không.