Samsung Galaxy Note9 được kì vọng sẽ ra mắt sớm hơn trong năm nay khi Samsung điều chỉnh lộ trình phát hành sản phẩm để chuẩn bị cho sự xuất hiện của Galaxy X vào năm sau. Theo các rò rỉ gần đây thì Note9 có thể sẽ được trình làng vào cuối tháng 7 hoặc tháng 8.
Mới đây, hình ảnh và video về màn hình bảo vệ của Galaxy Note9 đã lộ diện và tiết lộ thêm một số chi tiết thú vị xung quanh thiết bị này. Có thể nhìn thấy rõ nhất là sự thay đổi các cảm biến ở cạnh trên màn hình điện thoại. Cụ thể, khoảng cách giữa các cảm biến sẽ rộng và kích thước của chúng cũng sẽ lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note8. Viền màn hình có thể sẽ mỏng hơn, đặc biệt là ở cạnh trên và dưới.
Màn hình bảo vệ Galaxy Note9
Trong khi đó, một đoạn video được chia sẻ bởi SlashLeaks cho thấy một cảm biến hoàn toàn mới được trang bị cho mặt trước của Galaxy Note9. Có lẽ Samsung sẽ giới thiệu một tính năng tương tự như TrueDepth Camera và Face ID mà chúng ta đã nhìn thấy trên iPhone X trước đây.
Samsung Galaxy Note9 có thể sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 7 sắp tới và nhiều sẽ năng sẽ có một biến thể đặc biệt với 8GB RAM và 512GB bộ nhớ. Ngoài ra, nhiều nguồn tin thống nhất với nhau rằng chiếc flagship mới của Samsung sẽ có pin 4000 mAh.
Tham khảo: PhoneArena