Tin đồn đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt người khổng lồ tóc đỏ đang làm mưa làm gió trên Internet xuất phát từ một đoạn phim tài liệu của nhà làm phim kiêm blogger L.A. Marzulli phát trên Youtube
Tin đồn này trên thực tế là nổi lên trong nhiều năm rằng, quân đội Mỹ từng tiêu diệt một sinh vật khổng lồ có kích thước gấp 3 lần người thường.
Sinh vật này bị bắn chết sau khi ở khu vực Kandahar, Afghanistan khi đặc nhiệm Mỹ đang tuần tra khu vực. Mặc dù tin đồn vô căn cứ này đã bị chính quyền Mỹ bác bỏ nhưng gần đây nó lại nổi lên mạnh mẽ trên Internet.
Trước đó, thông tin trên lần đầu tiên xuất hiện trong một phim tài liệu của nhà làm phim kiêm blogger L.A. Marzulli phát trên Youtube cách đây 2 năm.
Hai đặc nhiệm tự xưng đã kể lại cuộc chạm trán với một “quái vật” được cho là chỉ có trong truyền thuyết.
Họ cũng tiết lộ, vụ việc khá nổi tiếng trong quân đội Mỹ nhưng không ai được phép kể công khai.
Một đặc nhiệm mô tả, người khổng lồ có kích thước lớn gấp 3 lần người bình thường, có những chữ số kỳ lạ trên bàn tay và bàn chân đồng thời sử dụng một chiếc gươm khổng lồ.
Đặc nhiệm khác nói, người khổng lồ có tóc đỏ, râu đỏ, cao từ 3,7- 4 m. Sau khi bị tiêu diệt, người khổng lồ này được đưa đi bằng trực thăng và tất cả những người liên quan đến vụ việc phải ký thỏa thuận không được tiết lộ vụ việc với bất cứ ai.
Theo Dân Việt