CJ89 là dòng màn hình cao cấp mới ra mắt của Samsung. Không dừng lại là dòng màn hình Ultra Wide thông thường với những ưu điểm vượt trội, CJ89 đã nâng cấp trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao hơn với những trải nghiệm ấn tượng.
Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng sang trọng, CJ89 không hướng đến cộng đồng game thủ – như sản phẩm CHG90 trước đây – mà có thêm nhiều tính năng hiệu quả cho doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa CJ89 là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau như tài chính, đồ họa, làm phim, nghiên cứu, viết bài hay chỉ đơn thuần là giải trí.
Màn hình càng rộng, làm việc càng hiệu quả
Các sản phẩm thuộc dòng màn hình cao cấp super ultra-wide đều có kích cỡ 49 inch (49’’) và sử dụng định dạng 32:9 – tương đương 2 màn hình 27 inch (27’’) có tỉ lệ 16:9 được ghép lại với nhau. Nghĩa là thiết bị này hoàn toàn có thể giúp bạn xem trọn vẹn một bảng excel với độ rộng lên đến hàng 3 chữ cái, giúp bạn dễ dàng theo dõi công việc, tốc độ phản hồi nhanh, giảm thiểu sai sót khi phải kết nối nhiều màn hình đơn theo cách thông thường.
Khắc phục được gần như tất cả các nhược điểm mà chỉ người từng phải sử dụng cùng lúc 2 màn hình thường gặp phải, nhất là giải quyết được việc đồng bộ về độ cao tương ứng và hợp nhất màu sắc trên cùng một màn hình.
Ngoài ra, các cửa sổ làm việc và ứng dụng đều được hiển thị trên cùng một màn hình, dễ dàng cho việc đọc dữ liệu, giảm thiểu tối đa việc chuyển đổi giữa các cửa sổ, giúp năng suất làm việc được tăng cao hơn.
Hơn nữa, màn hình cực rộng cũng giúp cho việc sắp xếp, kết nối với các thiết bị đơn giản hơn, không còn tình trạng các dây kết nối bị rối với nhau.
Kết nối đơn giản
Việc tích hợp với bộ chuyển đổi tích hợp KVM (Keyboard, Video display, Mouse – một thiết bị phần cứng cho phép người dùng kiểm soát nhiều máy tính và nguồn phát chỉ với một bộ bàn phím, máy tính và chuột) ngay trong màn hình CJ89 đã giúp việc kết nối các thiết bị trở nên đơn giản. Với kết nối này, người dùng có thể sắp xếp các bố cục màn hình tùy thích chỉ bằng 1 nút nhấn điều chỉnh Easy Setting Box, màn hình lúc này có thể chia nhỏ tối đa lên đến 6 cửa sổ làm việc khác nhau. Đây cũng chính là ưu điểm mà chỉ duy nhất chỉ mới có dòng màn hình cao cấp Samsung CJ89 sở hữu.
Tăng cường kết nối
Không chỉ kết nối đơn giản, CJ89 còn tăng cường khả năng kết nối với tín hiệu nguồn, dữ liệu & hiển thị dữ liệu chỉ với một kết nối đơn giản qua cổng cáp USB – Type C.
Ngoài ra, các cổng cáp USB của CJ89 giúp việc truyền dữ liệu hay kết nối với các thiết bị khác (như laptop, PC, Tablet, điện thoại,…) thuận tiện hơn. Lúc này, màn hình CJ89 sẽ trở thành một “trung tâm” kết nối tối ưu, nhanh chóng, hiệu quả.
Trải nghiệm nhìn tốt nhất
Dù có kích thước cực lớn với màn hình 49”, nhưng CJ89 được thiết kế màn hình cong phù hợp với độ cong tự nhiên của mắt, tăng cường sự thoải mái cho người dùng khi phải nhìn màn hình máy tính trong thời gian dài. Cùng với chế độ bảo vệ mắt (Eye Saver Mode) và tính năng chống nhấp nháy (Flicker Free), màn hình CJ89 sẽ giảm phát thải ánh sáng xanh có hại cho mắt, đồng thời bảo vệ mắt khỏi căng thẳng liên tục từ màn hình nhấp nháy trong thời gian dài.
Ngoài ra, tần số quét 144Hz giúp độ nhạy chuột cực chính xác, mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí tốt hơn với các chuyển động siêu mượt. Cùng với thiết kế Ergonomics, CJ89 cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh ngang, dọc, lên xuống, giúp tùy chỉnh không gian làm việc linh hoạt hơn.
Trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu CJ89 bằng cách đặt hàng ở Tiki/ Adayroi hoặc tại các cửa hàng bán lẻ màn hình Samsung trên toàn quốc.
Đặc biệt, từ ngày 01/06/2018 đến 15/07/2018, khi mua màn hình Samsung CJ89, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng World Cup vô cùng đặc biệt.
A.D
Theo Nhịp Sống Kinh Tế