Không dừng lại là dòng màn hình Ultra Wide thông thường với nhiều ưu điểm, SamSung đã cho ra đời màn hình CJ89 nâng cấp trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao hơn với những trải nghiệm dành cho doanh nghiệp.
Với kích thước 49 inch, tỉ lệ 32:9, gấp đôi màn hình 27 inch (16:9) thông thường nhưng CJ89 không hề mang lại cảm giác gồ ghề mà ngược lại, với thiết kế viền đen tràn 3 cạnh khiến màn hình trở nên gọn gàng và thân thiện, ít chiếm diện tích nhưng lại vô cùng tương thích với người dùng.
Không hướng đến cộng đồng game thủ – như sản phẩm CHG90 trước đây – CJ89 là sản phẩm được định vị dành riêng cho doanh nghiệp, phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau như tài chính, đồ họa, làm phim, nghiên cứu…
CJ89 còn khắc phục được các nhược điểm mà chỉ người từng phải sử dụng cùng lúc hai màn hình thường gặp phải, nhất là giải quyết được việc đồng bộ về độ cao tương ứng và hợp nhất màu sắc trên cùng một màn hình.
Không chỉ vậy, chiếc màn hình CJ89 giúp bạn xem một bảng excel với độ rộng lên đến hàng 3 chữ cái, giúp bạn dễ dàng theo dõi công việc, tốc độ phản hồi nhanh, giảm thiểu sai sót khi phải kết nối nhiều màn hình đơn theo cách thông thường.
Bên cạnh đó, các cửa sổ làm việc và ứng dụng đều được hiển thị trên cùng một màn hình, dễ dàng cho việc đọc dữ liệu, giảm thiểu tối đa việc chuyển đổi giữa các cửa sổ, giúp năng suất làm việc được tăng cao hơn.
Ngoài ra, màn hình cực rộng cũng giúp cho việc sắp xếp, kết nối với các thiết bị đơn giản hơn, không còn tình trạng các dây kết nối bị rối với nhau.
Việc tích hợp với bộ chuyển đổi tích hợp KVM (Keyboard, Video display, Mouse – một thiết bị phần cứng cho phép người dùng kiểm soát nhiều máy tính và nguồn phát chỉ với một bộ bàn phím, máy tính và chuột) ngay trong màn hình CJ89 đã giúp việc kết nối các thiết bị trở nên đơn giản.
Với kết nối này, người dùng có thể sắp xếp các bố cục màn hình tùy thích chỉ bằng 1 nút nhấn điều chỉnh Easy Setting Box, màn hình lúc này có thể chia nhỏ tối đa lên đến 6 cửa sổ làm việc khác nhau.
CJ89 tăng cường khả năng kết nối với tín hiệu nguồn, dữ liệu và hiển thị dữ liệu chỉ với một kết nối đơn giản qua cổng cáp USB – Type C. Ngoài ra, các cổng cáp USB của CJ89 giúp việc truyền dữ liệu hay kết nối với các thiết bị khác (như laptop, PC, Tablet, điện thoại,…) thuận tiện hơn. Lúc này, màn hình CJ89 sẽ trở thành một “trung tâm” kết nối nhanh chóng, hiệu quả.
Dù có kích thước lớn với màn hình 49”, nhưng CJ89 được thiết kế màn hình cong phù hợp với độ cong tự nhiên của mắt, tăng cường sự thoải mái cho người dùng khi phải nhìn màn hình máy tính trong thời gian dài.
Với chế độ bảo vệ mắt (Eye Saver Mode) và tính năng chống nhấp nháy (Flicker Free), màn hình CJ89 sẽ giảm phát thải ánh sáng xanh có hại cho mắt, đồng thời bảo vệ mắt khỏi căng thẳng liên tục từ màn hình nhấp nháy trong thời gian dài.
Cùng với thiết kế Ergonomics, CJ89 cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh ngang, dọc, lên xuống, giúp tùy chỉnh không gian làm việc linh hoạt hơn.
Được biết, từ ngày 1/6/2018 đến 15/7/2018, khi mua màn hình Samsung CJ89, khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng World Cup đặc biệt.