Hình ảnh bộ đôi Galaxy S9/ S9+ màu đỏ tía và vàng bình minh được công bố trên website của Samsung. 

Theo đó, dòng S9 phiên bản màu đỏ sẽ có mặt tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc trong tháng 5. Phiên bản vàng bình minh được phát hành vào đầu tháng 6 tại một số thị trường như Úc, Chile, Đức, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất và Việt Nam.

Phiên bản
Galaxy S9 sẽ có giá khoảng 957.000 won (888 USD) và Galaxy S9 Plus sẽ có giá 1,05 triệu won (972 USD).

Tùy chọn màu đỏ bắt mắt của Galaxy S9. 

Trước đó, Galaxy S9 và
Galaxy S9+ mới chỉ có các màu xanh Coral, tím Lilac, đen Midnight và xám Titanium tùy thuộc từng thị trường.

Thoạt nhìn, phiên bản màu đỏ của cặp Galaxy S9 khá giống với màu đỏ tía của Galaxy S8 và hiện tại được xem là thời điểm khá sớm khi Samsung tung thêm màu mới. Galaxy S9 và S9+ chỉ mới được giới thiệu vào tháng 2 và “lên kệ” từ tháng 3. Thông thường, nhà sản xuất công nghệ Hàn Quốc sẽ chờ khoảng nửa năm (từ khi ra mắt) để công bố các tùy chọn màu sắc mới.

Tùy chọn màu vàng bình minh của Galaxy S9. 

Ngoài một số khác biệt về bộ nhớ trong và tùy chọn màu, hai thiết bị này hoàn toàn giống với Galaxy S9 và Galaxy S9+ bản chuẩn. Hai sản phẩm đều được bảo vệ bằng kim loại và thủy tinh, được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 845, cài đặt sẵn hệ điều hành Android Oreo mới nhất và giao diện người dùng tùy chỉnh của Samsung.

Các phiên bản màu màu xanh Coral, xám Titanium, tím Lilac, đen Midnight của Galaxy S9. 

Galaxy S9 có màn hình QHD + Super AMOLED cỡ 5,8 inch, trong khi Galaxy S9+ đi kèm với màn hình QHD + Super AMOLED cỡ 6,2 inch lớn hơn. Galaxy S9 có pin 3000mAh trong khi Galaxy S9+ có pin 3500mAh.

Samsung công bố họ đã tiêu thụ được hơn 1 triệu chiếc
Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ tính đến thời điểm này.