2017 là cột mốc lớn của Samsung khi đánh dấu sự ra đời của thế hệ TV chấm lượng tử (QLED). Và sau một năm có nhiều tín hiệu tốt từ thị trường, hôm nay, Samsung Vina chính thức trình làng một thế hệ TV QLED phiên bản mới 2018 với nhiều tính năng thú vị, chất lượng hình ảnh tốt hơn, tích hợp các chức năng thông minh hơn, kèm theo đó đem đến các đường nét thiết kế độc đáo tạo điểm nhấn nội thất phù hợp với không gian sống của các gia đình Việt Nam.
Theo đó, dòng sản phẩm TV QLED 2018 của Samsung có cả màn hình phẳng và màn hình cong, đa dạng về kích thước. Các mẫu sản phẩm TV Samsung QLED 2018 ra mắt tại Việt Nam bao gồm Q9F (65″,75″); Q8C (màn hình cong 55″,65″); Q7F (55″,65″,75″) và Q6F (49″,55″,65″) với mức giá từ 54,89 đến 199,9 triệu đồng (bản Q7F 75″).
Theo đuổi thiết kế tối giản nhưng tinh tế
TV Samsung QLED 2018 vẫn tiếp tục theo đuổi thiết kế tối giản, theo đó giảm bớt các dây cáp và thiết bị nối xung quanh – vốn là thứ khiến sản phẩm bị rối, giảm mất vẻ đẹp của cả căn phòng trong nhà. Samsung cho biết họ tiếp tục sử dụng cáp quang siêu mảnh nhưng bền chắc hơn, kết nối các thiết bị ngoại vi thông qua cổng kết nối One Connect Box.
Độ dài của cáp quang siêu mảnh đi kèm theo TV là 5m, giải pháp phụ kiện tùy chọn lên đến 15 mét, cho phép người dùng có thể tự do lắp đặt TV mà không cần phải lo lắng về khoảng cách với nguồn điện.
Chế độ hình nền (Ambient Mode) giúp TV chủ động biến đổi tương thích với không gian nội thất
Đa phần các dòng TV hiện nay khi không sử dụng đều tắt đèn màn hình và trở thành một mảng đen vô vị trên tường hoặc trên bàn phòng khách. Do đó Samsung đã tận dụng chính sản phẩm của mình để biến hóa nó thành một tấm màn hình hiển thị thông tin hoặc mô phỏng bức tường phía sau để tạo sự đồng nhất với căn phòng bằng chế độ Ambient Mode.
Với chế độ này, TV QLED bỗng hoá “vô hình” trong không gian nhà và sẽ chỉ hiện lên mỗi khi gia chủ cần sử dụng để xem nội dung.
Viền cực mỏng cũng góp công rất nhiều trong việc giúp TV trở nên “vô hình” trong gian phòng.
Độ sáng 2000 nits cùng khả năng tái tạo 1 tỷ sắc màu với 100% dải màu sắc
Phát triển độc quyền bởi Samsung, công nghệ Chấm Lượng Tử đỉnh cao mang đến khả năng hấp thụ và biến ánh sáng thành các sắc màu tinh khiết, thật như cuộc sống. Samsung cho biết độ sáng tăng cường mang đến khả năng tái tạo 1 tỷ sắc màu với 100% dải màu sắc, với độ sáng lên đến 2000 nits cho từng khung hình sắc nét chi tiết và sống động như thật.
Kết nối liền mạch với các thiết bị tương thích ứng dụng SmartThings
Thông qua ứng dụng SmartThings, người dùng có thể đồng bộ điện thoại Galaxy với TV để dễ dàng thiết lập và truy cập các chức năng bao gồm hướng dẫn chương trình, điều khiển từ xa và chia sẻ video giữa các màn hình. Nếu người dùng đã đăng nhập vào ứng dụng video trên thiết bị di động, TV sẽ kết nối đồng bộ với tài khoản có sẵn mà không phải nhập lại thông tin đăng nhập trên màn hình.