Theo Mashable, đây chính là Galaxy J2 Pro phiên bản mới nhưng đã được hãng công nghệ Hàn Quốc cố ý thiết kế để không thể kết nối với mạng Internet.
Thông cáo báo chí của công ty cho biết điện thoại “chặn các dữ liệu di động như 3G, LTE và Wi-Fi” để giúp học sinh tập trung vào việc học tập thay vì bị phân tâm bởi mạng xã hội và các ứng dụng trực tuyến.
Galaxy J2 Pro phiên bản không kết nối Internet của Samsung.
Sở hữu thiết bị này, đồng nghĩa với việc người dùng chấp nhận không có Google, Instagram, Twitter, Facebook, các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến, các ứng dụng video như YouTube, các trang web xem tin tức… Tất nhiên, điện thoại vẫn cho phép thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn, chụp ảnh và quay video, cũng như bất kỳ điều gì mà người dùng có thể làm ngoại tuyến. Đặc biệt, nó có thể hỗ trợ việc học ngoại ngữ bằng cách kết hợp ứng dụng từ điển “Diodic4” bản ngoại tuyến.
Về thông số kỹ thuật, Galaxy J2 Pro sở hữu màn hình AMOLED qHD 5-inch, chip 1,4GHz, RAM 1,5GB, khe cắm thẻ nhớ microSD (không có bộ nhớ trong) và pin 2.600 mAh. Hệ thống máy ảnh bao gồm một camera 8 megapixel ở mặt sau và một camera selfie 5 megapixel ở mặt trước.
Giá bán dự kiến của chiếc smartphone này là 185 USD. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ chỉ được bán ra ở Hàn Quốc.
Mai Anh