Tin vui là Samsung vừa xác nhận một tính năng mới sẽ được trang bị cho Galaxy Note 9. Tin xấu là tính năng đó chẳng mấy ai quan tâm.
The Korea Herald, thông tin được xác nhận bởi Gray G Lee, trưởng bộ phận trí tuệ nhân tạo (AI) của Samsung cho biết, Galaxy Note 9 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung trang bị phiên bản tiếp theo của trợ lý cá nhân Bixby.
Ông Lee xác nhận phiên bản Bixby 2.0 mới được cải thiện về khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, khả năng lọc tạp âm cùng thời gian tải nhanh hơn.
Galaxy Note 9 lỡ hẹn với cảm biến vân tay dưới màn hình?
Nhưng tính năng đó chẳng có gì thú vị hoặc khiến người dùng phải quan tâm. Nhất là khi Google vừa cho ra mắt loạt tính năng mới vô cùng ấn tượng. Trong đó có việc nâng cấp trợ lý ảo Google Assistant, có thể thay chủ nhân trò chuyện như người thật.
Không biết chính xác Bixby 2.0 của Samsung sẽ làm được những gì cho tới khi tính năng này được công bố vào mùa hè năm nay. Nhưng rõ ràng người dùng không mong đợi Bixby 2.0 giống như cảm biến vân tay dưới màn hình.
Những thông tin rò rỉ gần đây từ nguồn tin có độ tin cậy cao cho thấy, Galaxy Note 9 sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Các báo cáo sau đó tiết lộ, smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ sinh trắc học siêu âm sẽ là Galaxy S10 được ra mắt đầu năm tới.
Galaxy Note 9 được biết có thể sẽ ra mắt sớm vào tháng 7 tới với hiệu suất ấn tượng, mạnh mẽ, thiết kế nuột nà, màn hình super AMOLED tuyệt đẹp và tất cả những tính năng của bút cảm ứng được yêu thích.
Nhưng Galaxy Note 9 cũng có thể sẽ là chiếc smartphone nhàm chán nhất trong năm.
Hải Nguyên (theo BGR)