Sau khi LG chính thức phát đi thư mời tham dự sự kiện giới thiệu LG G7 Thin Q vào ngày 2/5 tới tại New York thì các thông tin về chiếc smartphone flagship thế hệ tiếp theo của LG liên tục được giới công nghệ quan tâm và cập nhật từng giờ.
Những hình ảnh render của LG G7 Thin Q đã chính thức xuất hiện trên nhiều mặt báo trong thời gian gần đây. Đúng như dự đoán, LG đã đưa tai thỏ lên mặt trước của sản phẩm của mình như là kết quả của việc “đi theo thời đại”.
Tuy nhiên, điểm làm giới công nghệ hơi bất ngờ là các ảnh chụp góc cạnh của LG G7 Thin Q cho thấy smartphone này sở hữu nút nguồn ở cạnh phải của máy thay vì ở mặt sau – điều mà LG đã duy trì 5 năm nay trên tất cả smartphone của mình.
Nút nguồn được chuyển sang cạnh bên.
LG G7 Thin Q cũng được dự đoán là sẽ sở hữu màn hình tràn viền 6.1 inch với tỷ lệ 19:9 cao cấp nhất. Chất liệu tấm nền màn hình được cho là M+ LCD, với khả năng hiển thị độ phân giải QHD+. Về cấu hình, Thin Q được cho là sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp nhất hiện tại của Qualcomm là Snapdragon 845 và đi kèm RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.
Các thông tin cũng cho biết Thin Q có thể là tên lóng chỉ sự nâng cấp vượt trội của công nghệ trí tuệ nhân tạo trên LG G7 mới. Được biết công nghệ này sẽ cho khả năng nhận diện tốt hơn cùng với đó là khả năng tích hợp và nhận lệnh một cách đa dạng hơn.
Theo Mộc Lam (Dân Việt)