Năm ngoái, Mi Max 2 xuất hiện lần đầu trên thị trường vào tháng 6, vì vậy nhiều người kỳ vọng Xiaomi sẽ tiết lộ bản kế nhiệm, Mi Max 3, cùng thời điểm năm nay, nhưng điều này sẽ không xảy ra. Mặc dù Xiaomi có một sự kiện ra mắt sản phẩm trong tháng này nhưng công ty Trung Quốc sẽ không ra mắt Mi Max 3.
Sẽ phải mất 2 tháng nữa mới có thể mua Mi Max 3.
Thay vào đó, CEO Xiaomi, Lei Jun cho biết phablet chưa sẵn sàng ở thời điểm hiện tại, và Mi Max 3 sẽ được giới thiệu vào tháng 7. Theo những rò rỉ mới nhất, chiếc điện thoại này sẽ đi kèm các thông số kỹ thuật tầm trung, chẳng hạn như chip xử lý Snapdragon 636, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB.
Chiếc smartphone này sẽ có các biến thể khác nhau tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ, nhưng cũng có thể một phiên bản trang bị chip Snapdragon 660 được ra mắt trong tương lai. Điểm nổi bật của Mi Max 3 chính là nó đi kèm màn hình 7 inch Full HD+ cực lớn cùng thiết lập camera kép ở mặt sau.
Lei Jun nói trên Weibo rằng đối với những ai không thể chờ đợi Mi Max 3 thì có thể mua Mi Max 2 ngay từ bây giờ, trong khi Mi Max 3 phải đợi thêm ít nhất 2 tháng nữa.
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)