Smartphone Android giá 12 triệu đồng ăn đứt iPhone X | Tin Mới 24h news:70:12:99fae21fb2bc881ef03904a1753ac4b8
http://www.tinmoi24.vn/smartphone-android-gia-12-trieu-dong-an-dut-iphone-x/news-70-12-99fae21fb2bc881ef03904a1753ac4b8

Công nghệ
Việt Báo


Nhà sản xuất Trung Quốc mới đây đã trình làng smartphone OnePlus 6 với thiết kế tai thỏ đặc trưng và có nhiều điểm còn ăn đứt cả iPhone X.

Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X1. Giá chỉ bằng nửa iPhone X: Đối với một thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, sự lựa chọn thực sự sáng giá nhất hiện này của Apple là iPhone nhưng có giá khởi điểm từ 1000USD. Chắc chắn iPhone 8 và iPhone 8 Plus ít tốn kém hơn nhưng thiết kế của chúng có viền màn hình lớn giống như iPhone 6 ra mắt từ năm 2014. Thiết kế đó trông vẫn đẹp nhưng không hiện đại và hợp xu hướng viền mỏng, tràn cạnh hiện nay. Trong khi đó, OnePlus 6 có thiết kế kiểu dáng đẹp và viền màn hình mảnh, “tai thỏ” như iPhone X nhưng giá khởi điểm chỉ từ 530USD (khoảng 12 triệu đồng), tức là chỉ bằng một nửa iPhone X.
Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X2. OnePlus 6 có màn hình lớn hơn iPhone X: Với kích thước 5,8 inch, iPhone X có màn hình lớn nhất trong số bất kỳ iPhone nào hiện nay. Trong khi đó, OnePlus 6 sở hữu màn hình 6,28 inch nhưng kích cỡ thực của điện thoại không lớn hơn nhiều so với iPhone X. Màn hình lớn sẽ mang lại trải nghiệm xem video và chơi game tuyệt vời hơn cho người dùng.
Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X3. Có “tai thỏ” như iPhone X nhưng có thể ẩn đi nếu muốn: OnePlus trang bị cho OnePlus 6 màn hình “tai thỏ” hợp xu thế hiện nay. Đặc biệt, phần “tai thỏ” này nếu bạn không thích thì có thể “ẩn” đi. Một trong những Settings của điện thoại này là có thể tạo ra một thanh màu đen dọc trên đỉnh màn hình để ẩn “tai thỏ”, nhưng trên iPhone X, bạn không thể làm được như vậy.
Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X4. OnePlus 6 sở hữu cấu hình mạnh mẽ, xử lý nhanh: OnePlus 6 cũng trang bị chip Qualcomm Snapdragon 845 như các siêu phẩm Android hàng đầu khác như Galaxy S9 và LG G7, thậm chí OnePlus còn trang bị nhiều RAM hơn. Model OnePlus 6 giá 530USD trang bị RAM 6GB, còn model giá 580USD có RAM 8GB – đây là tiêu chuẩn trên hầu hết các laptop hiện nay. Càng có nhiều RAM thì càng có thể chạy nhiều ứng dụng hơn mà không làm bị chậm điện thoại.
Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X5. Được trang bị kèm bộ sạc nhanh, trong khi với iPhone X, bạn sẽ phải mua một bộ sạc riêng: OnePlus 6 đi kèm với bộ sạc Dash Charge của công ty, đây là một trong những bộ sạc nhanh nhất so với bất kỳ smartphone nào. OnePlus 6 có thể sạc ở tốc độ tối đa mà không bị quá nóng, ngay cả khi bạn đang chơi trò chơi. Trong khi đó, đi kèm với iPhone X là bộ sạc tiêu chuẩn cho dù chúng cũng có khả năng sạc nhanh. Do đó, nếu muốn iPhone X sạc nhanh, bạn phải mua thêm phụ kiện của Apple với giá không hề rẻ.
Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X6. OnePlus 6 trang bị giắc cắm tai nghe: Nếu bạn muốn sử dụng tai nghe có dây thì không thể kết nối được với iPhone X vì từ hai năm nay, Apple đã loại bỏ chúng khỏi dòng iPhone mới. Trong khi đó, với OnePlus 6 bạn có thể sử dụng tai nghe có dây sẵn có hiện tại của bạn hoặc bất kỳ bộ tai nghe có dây nào trên thị trường.
Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X7. OnePlus 6 hoạt động trên Android, một hệ điều hành smartphone tuyệt vời: iOS là rất tuyệt nhưng có một vài điểm mà hệ điều hành Android còn hoạt động tốt hơn nhiều. Đó là thông báo. Android quản lý các thông báo tốt hơn rất nhiều so với iOS. Bạn cũng có thể tùy biến Android nhiều hơn so với iOS. Chẳng hạn, bạn có thể đặt các biểu tượng ứng dụng ở bất cứ đâu trên màn hình. Bạn có thể tạo cho màn hình Home trông như thế này.
Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X8. Đây là smartphone dễ nhất để mở khóa: OnePlus 6 sử dụng chức năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa điện thoại. Chức năng này hoạt động tốt hơn rất nhiều so với Face ID trên iPhone X.
Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X9. Nếu bạn không muốn sử dụng nhận diện khuôn mặt trên OnePlus 6, bạn có thể sử dụng máy quét vân tay – iPhone X không có: Face ID là cách duy nhất để mở khóa iPhone X một cách an toàn mà không cần nhập mã PIN hoặc mật khẩu gây phiền nhiễu mỗi lần. Apple đã loại bỏ máy quét vân tay Touch ID trên các iPhone trước đó, đây sẽ là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những ai không thích Face ID.
Smartphone Android gia 12 trieu dong "an dut" iPhone X10. Nếu bạn thực sự thích chuyển đổi thông báo im lặng trên iPhone, điện thoại OnePlus là điện thoại Android duy nhất đi kèm với một chuyển đổi tương tự – và thậm chí còn tốt hơn so với của iPhone: Công tắc tắt tiếng tiện dụng của iPhone có thể đặt để rung hoặc bật tiếng điện thoại của bạn mà không cần nhìn vào màn hình, nhưng công tắc trên OnePlus có thêm một chức năng là bạn có thể đặt OnePlus 6 bật tiếng, rung hoặc hoàn toàn im lặng, không rung hoặc không có âm thanh thông báo.

 Tuệ Minh .

VietBao.vn