Theo
TheVerge, Snap Kit là bộ công cụ toàn diện cho phép các nhà phát triển ứng dụng đưa các tính năng cốt lõi của Snapchat vào ứng dụng của họ.

Nền tảng này có thể đưa Snap tiếp tục phát triển bằng cách giới thiệu các tính năng tiên tiến như Bitmoji và ống kính thực tế tăng cường đến lượng người dùng lớn hơn. Nhưng trước tiên, nền tảng này sẽ phải thuyết phục được các nhà phát triển về những lợi ích khi tích hợp Snapchat vào ứng dụng của họ, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Các nhà phát triển hiện có thể tích hợp với Snapchat theo một trong bốn cách. Creative Kit cho phép ứng dụng tích hợp các sticker, bộ lọc và liên kết riêng vào máy ảnh của Snapchat. Bitmoji Kit cho phép mang hình đại diện cá nhân hóa của Snapchat đến các ứng dụng khác. Tinder là một trong những ứng dụng đầu tiên áp dụng tính năng này, cho phép người dùng gửi Bitmoji dễ thương qua lại với người bạn tiềm năng. Còn Story Kit cho phép các ứng dụng tìm kiếm và nhúng các câu chuyện (Story) vào bên trong.

Và cuối cùng, ứng dụng có thể cho phép người dùng đăng nhập bằng Snapchat. Nếu có, nhà phát triển sẽ chỉ nhận được tên hiển thị của người dùng và một tùy chọn là hình đại diện Bitmoji của họ. Snap cho biết các thông tin nhận dạng cá nhân khác như tuổi tác, giới tính hoặc vị trí… sẽ không được chia sẻ với nhà phát triển. Nhà phát triển cũng sẽ không có quyền truy cập vào danh sách bạn bè của người dùng. Nếu người dùng đã kết nối với một ứng dụng nhưng không sử dụng nó trong 90 ngày, Snap Kit sẽ tự động ngắt kết nối khỏi ứng dụng đó.

Snap sẽ phê duyệt các nhà phát triển sau một quy trình đăng ký và đánh giá bằng con người, bắt đầu với một số ít các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài Tinder và Postmates, các đối tác ban đầu của Snapchat bao gồm Poshmark, Quip, Eventbrite, Giphy, Pandora, Bands in Town, Patreon và SoundHound.