Những món đồ ngộ nghĩnh, bắt mắt, từ áo quần, phụ kiện thời trang cho đến những chiếc smartphone đình đám, chỉ cần xuất hiện trên phim vài giây trong Thứ Hai Không Hại Được Ai thì ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của các “mọt phim”. Nhất là khi xu hướng làm phim phát sóng trên Youtube đang ngày càng được hưởng ứng, thì đương nhiên cư dân mạng không thể bỏ qua cơ hội “soi” từng tập phim và tìm mua cho bằng được những món đồ ấy.
Soi loạt phụ kiện công nghệ siêu độc trong sitcom Thứ Hai không hại được ai đang gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Ngay từ tập đầu tiên của “Thứ Hai không hại được ai”, Hoàng Oanh đã xuất hiện với hình ảnh của Khánh Linh – một nữ luật sư thông minh, nghiêm túc, chỉn chu với ước mơ vào được đoàn luật gia trước năm 30 tuổi.

Soi loạt phụ kiện công nghệ siêu độc trong sitcom Thứ Hai không hại được ai đang gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 7.

Nhân vật Thùy Nhi mà Diệu Nhi hóa thân cũng có đam mê với fitness. Đó là lý do vì sao Diệu Nhi được dịp chạy bộ thỏa thích trong một vài phân cảnh với Gear Fit2 Pro – thiết bị đeo thông minh mà trước đó cô nàng đã “cướp giật” thành công từ Nhan Phúc Vinh

Soi loạt phụ kiện công nghệ siêu độc trong sitcom Thứ Hai không hại được ai đang gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 8.

Cô nàng cũng tranh thủ tạo dáng tinh nghịch trước ống kính bên phụ kiện công nghệ sành điệu này.

Soi loạt phụ kiện công nghệ siêu độc trong sitcom Thứ Hai không hại được ai đang gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 9.

Đứng cuối danh sách chính là kính thực tế ảo Gear VR – phụ kiện mở đầu cho trào lưu thực tế ảo đang rất được các tín đồ công nghệ yêu thích. Cô nàng Tiểu Kha (Khả Ngân đóng) cũng nhiều phen “lên đồng” trong phim khi tiếp xúc với thiết bị công nghệ có 1-0-2 này.

Soi loạt phụ kiện công nghệ siêu độc trong sitcom Thứ Hai không hại được ai đang gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 10.

Khả Ngân còn tranh thủ mượn nó để đi khắp nơi “chọc phá” các thành viên trong ekip làm phim. Thiết bị này đặc biệt dành cho những ai yêu thích khám phá không gian 3D sống động với hàng ngàn ứng dụng phong phú của hệ sinh thái Galaxy.

Lấy ý tưởng từ hệ sinh thái Galaxy của Samsung – nơi tập hợp những thiết bị di động sáng giá và tiện dụng đối với đời sống, chẳng lấy gì làm khó hiểu khi các thiết bị này đã nghiễm nhiên trở thành “diễn viên hỗ trợ” bên cạnh “biệt đội 5 anh em siêu nhân”. Mỗi thiết bị là một màu sắc riêng biệt cũng như mang đến những tính năng vô cùng tiện ích, và giúp các nhân vật trong phim vượt qua những tình huống oái ăm của “ngày thứ Hai ác mộng”.

photo-1-15337028590011607572191

Bạn có thể nhìn ngắm lại dàn phụ kiện công nghệ thời thượng này bằng cách theo dõi những tập phim tiếp theo của sitcom “Thứ Hai không hại được ai” với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ thực lực như: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Oanh, Duy Khánh, Khả Ngân, Diệu Nhi… Phim sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h tối thứ Hai hằng tuần trên kênh Youtube chính thức của Samsung Việt Nam tại địa chỉ:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLyHbPLa2uUR4GbPzB97WCIwpZeS8akuhO