Theo
SlashGear, được mệnh danh “500 Million Limited Edition PS4 Pro”, phiên bản mới này đã được công bố trên PlayStation Blog mới đây. Thiết bị trang bị vỏ màu xanh mờ và đi kèm với một loạt tính năng bổ sung. Điều này bao gồm bộ điều khiển Dual Shock 4, PlayStation Camera, chân đế đứng cho bàn điều khiển và tai nghe đơn sắc.

Đó là nhiều sự bổ sung hơn so với những gì mà người dùng nhận được từ gói máy chơi game mà Sony bán ra. Tuy nhiên không có trò chơi nào được cài đặt sẵn trên sản phẩm.

Ngoài thiết kế màu xanh mờ và phụ kiện, người mua PlayStation 4 Pro cũng được trang bị ổ cứng 2 TB. Trong thời đại trò chơi kỹ thuật số lớn mạnh như hiện nay, đây là không gian lưu trữ rất tuyệt vời cho mọi người, mặc dù công ty không cung cấp cho người dùng tùy chọn không gian lưu trữ khác.

Cuối cùng người dùng sẽ thấy mặt trước của máy chơi game có số seri được mạ đồng. Sony nói với các game thủ rằng họ phải theo dõi các số seri cho những điều đặc biệt, bao gồm 09995 cho ngày ra mắt PlayStation gốc tại Mỹ, 01115 cho ngày ra mắt PlayStation 4 tại Mỹ. Một số seri khác đó là 01013 nói về ngày ra mắt của PSVR tại Mỹ.

Sony bán PS4 Pro mừng kỷ niệm cột mốc 500 triệu PlayStation bán ra - ảnh 1

Bộ điều khiển Dual Shock 4 được bán với giá 64,99 USD

Ảnh: Sony

Trong trường hợp quan tâm đến PlayStation 4 Pro, người dùng có thể mua nó với giá 499,99 USD, và sẽ chỉ có 50.000 chiếc được Sony bán ra. Bộ điều khiển Dual Shock 4 sẽ được bán riêng với giá 64,99 USD, trong khi Sony cũng sẽ ra mắt tai nghe Gold Wireless Headset phiên bản giới hạn với thiết kế màu xanh mờ cùng với điểm nhấn đồng có giá 99,99 USD.

PlayStation 4 Pro bắt đầu được bán ra tại Mỹ vào ngày 24.8, trong khi bộ điều khiển và tai nghe được bán ra vào đầu tháng 9.