Một thiết bị có tên mã H8416 của Sony đã xuất hiện trên trang chuyên đo hiệu năng GFXBench. Thiết bị này có nhiều đặc điểm giống Xperia XZ2 Premium và các trang công nghệ dự đoán rằng đây chính là điện thoại Xperia XZ3.
XZ3 được trang bị camera phía sau lên tới 47 megapixel cùng khả năng quay video 4K. Đầu tuần này, Sony cũng công bố cảm biến ảnh mới IMX586 với độ phân giải 48 megapixel.
Điện thoại có tên mã H8416 của Sony tích hợp camera 47 megapixel.
Sony được cho là sẽ công bố Xperia XZ3 tại triển lãm IFA, diễn ra đầu tháng 9 ở Đức. Với số “chấm” lớn, XZ3 hứa hẹn là một trong những smartphone chụp ảnh đẹp nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn khi trong tháng 9, Apple sẽ tung ra iPhone thế hệ mới và chỉ một tháng sau đó, Google Pixel 3 cũng trình làng.
Các thông số khác của Xperia XZ3 gồm hệ điều hành Android 8.0 Oreo, màn hình 5.7 inch độ phân giải Full HD+, tỷ lệ 18:9, chip Snapdragon 845, RAM 6 GB.
Theo OnLeaks, đây sẽ là điện thoại màn hình viền siêu mỏng đầu tiên của Sony. Tuy vậy, dải đen phía trên và dưới màn hình vẫn khá dày thay vì sử dụng thiết kế “tai thỏ” như của iPhone X.
Minh Minh