Sony Xperia XZ3 giá bao nhiêu, cấu hình chi tiết, thời gian ra mắt
Sony Xperia XZ3 bị rò rỉ ảnh dựng CAD

Xperia XZ3 vừa bị lộ hàng loạt ảnh dựng, giúp chúng ta hình dung thiết kế gần như hoàn chỉnh của smartphone sắp ra mắt của Sony. Không như các ảnh rò rỉ trước đó, lần này Xperia XZ3 chỉ có một camera duy nhất phía sau. Dường như Sony muốn “để dành” cụm camera kép cho Xperia XZ3 Premium.

Trong một diễn biến khác, smartphone này cũng được liệt kê trên website benchmark GFXBench, cho thấy camera sau của máy (mã H8416) sở hữu cảm biến lên tới 47MP. Như chúng ta đều biết, số liệu benchmark thường có sự chênh lệch không đáng kể so với cấu hình thực sự, do vậy nhiều khả năng Xperia XZ3 sẽ dùng cảm biến IMX586 48MP mà Sony vừa mới giới thiệu. Nó thậm chí còn có độ phân giải cao hơn cảm biến 40MP trên Huawei P20 Pro nhưng dùng chung công nghệ Quad Bayer.
Ngoài camera, Sony Xperia XZ3 có thiết kế khá đẹp mắt với các góc được bo tròn, màn hình FHD+, mặt lưng cong tương tự XZ2. Mặt trước và sau thiết bị đều được bao bọc bởi kính. Xperia XZ3 được đồn trang bị màn hình 5.7 inch Full HD+, RAM 6GB, CPU là chip Snapdragon 845, pin 3.240mAh.
Sony sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 30/8, vì vậy mọi nghi vấn về Xperia XZ3 sẽ được xóa bỏ sau hơn 1 tháng nữa.