Được thành lập vào năm 2000, Synology đã khởi đầu với thiết bị lưu trữ qua mạng (NAS), bên cạnh đó hãng còn phát triển giải pháp giám sát IP camera và thiết bị mạng giúp người dùng thay đổi cách thức quản lý dữ liệu, hệ thống giám sát trong thời đại công nghệ đòi hỏi tính tiện dụng và đơn giản trong xử lý. Bằng cách tận dụng ưu điểm của các công nghệ mới nhất, Synology được kỳ vọng mang đến các sản phẩm với tính năng cải thiện và dịch vụ đến với khách hàng.

Gian hàng Synology tại triển lãm.

Với tính năng Surveillance Station, máy chủ NAS Synology có thể dễ dàng trở thành đầu ghi video mạng (NVR) để xem các nguồn cung cấp dữ liệu hình hảnh trực tiếp và quản lý các thiết bị gắn vào. 
Surveillance Station hỗ trợ nhiều thiết bị IoT như hệ thống liên lạc, máy bán hàng PoS và bộ điều khiển tuy cập cho phép người dùng quản lý tất cả thiết bị của mình thông qua một giao diện. Ngoài ra mô hình NVR Synology thuộc tính năng này cho phép người dùng cài đặt từ 1 -180 ổ cứng và theo dõi từ 10-100 thiết bị.
Cũng tại triển lãm này, Synology giới thiệu tới người dùng dịch vụ Synology Replacement Service – SRRS dành riêng cho các nước Đông Nam Á. Dịch vụ này nhằm đẩy nhanh quá trình thay thế các sản phẩm bị lỗi và tối ưu hóa thời gian hoạt động hệ thống cho khách hàng. Synology cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí 2 chiều để thu thấp các sản phẩm bị lỗi và gửi trả cho thay thế.