Gần đây, mẫu smartphone mới nhất đến từ hãng Meizu có tên M6S đã xuất hiện tại Việt Nam dưới dạng phân phối chính thức và đã thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.
Giá của máy giờ cũng giảm nhẹ so với trước đây ở mức 3.99 triệu đồng cho bản bộ nhớ 32GB. Meizu M6s chính hãng có lợi thế là có sẵn các dịch vụ của Google như kho ứng dụng, Gmail, Drive, sở hữu cấu hình mạnh mẽ, cử chỉ điều hướng mượt mà, camera chụp ảnh đẹp và có thể chơi tốt mọi loại game mobile…
Ngoài ra, chiếc smartphone này còn được hưởng bảo hành chính thức từ hãng, chế độ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm và một vài quà tặng giá trị khác khi mua trên website Nemo.vn .
Nhằm tri ân bạn đọc đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua và nhân dịp năm học mới, chúng tôi xin gửi tặng bạn đọc 02 balo và 05 chiếc iRing đến từ thương hiệu Meizu.
Chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra trong 2 ngày, bắt đầu từ 14 giờ trưa ngày 30/7 đến hết 14h ngày 01/8. Sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành quay thưởng thông qua Random.org và gửi kết quả tới những bạn đọc đã đăng ký tham dự.
Không dừng lại ở đó, sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức tiếp chương trình tặng bạn đọc 1 điện thoại Meizu M6S. Mời bạn đọc theo dõi và tham gia!
THỂ LỆ THAM DỰ
– Bước 1: Tham gia bằng cách share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ (share), để Chế độ công khai (public).
– Bước 2: Like fanpage của nhà tài trợ Nemo.vn tại https://www.facebook.com/nemosogood/
Bước 3: Bấm vào nút Chatbot bên dưới để nhận mã quà tặng.
Chatbot
Lưu ý:
Để đảm bảo kết quả của các bạn không bị hủy bỏ, vui lòng sử dụng tài khoản facebook với thông tin thật.
Chúng tôi có quyền hủy kết quả của các bạn nếu phát hiện các bạn chưa thực hiện đúng những yêu cầu nói trên hoặc tài khoản Facebook không trùng khớp với thông tin Chứng minh thư hoặc hộ chiếu khi nhận giải. “Thích mê” với cử chỉ nút home như iPhone X và cảm biến vân tay cạnh viền trên Meizu M6S