Có vẻ như 2018 sẽ là năm bận rộn với mảng phần cứng của Microsoft. Thời gian gần đây, xuất hiện thông tin cho rằng Microsoft sẽ trình làng phiên bản mới của HoloLens, các mẫu máy tính Surface mới và cả smartphone Surface Phone trong năm nay.
Concept Surface Studio 2
Trong số các thiết bị Surface, Surface Studio, mẫu máy tính tất cả trong một với thiết kế bóng bẩy của Microsoft, sắp sửa tròn 2 năm tuổi. Vì thế, sẽ chẳng có gì kỳ lạ khi năm nay Microsoft làm mới Surface Studio.
Gần đây, tất cả các mẫu Surface Studio, từ rẻ nhất đến đắt nhất đều đã cháy hàng trên Microsoft Store. Đây là một dấu hiệu cho thấy Surface Studio 2 sẽ sớm được trình làng. Trước đó, thông tin rò rỉ cho thấy Microsoft đang phát triển phiên bản Surface Studio mới với tên mã Capitola, có thể được ra mắt ngay trong năm nay hoặc năm tới.
Surface Studio được Microsoft trình làng tại một sự kiện Windows 10 đặc biệt diễn ra vào tháng 10/2016. Vì vậy, nhiều khả năng, Surface Studio 2 cùng các thiết bị mới bao gồm cả Surface Phone sẽ được ra mắt trong sự kiện trình làng Windows 10 Redstone 5.
Cho tới thời điểm hiện tại, thiết kế và thông số của Surface Studio 2 vẫn chưa được tiết lộ. Không thể chờ đợi Microsoft, nhà thiết kế German Almaraz đã tung ra bản concept Surface Studio 2 của riêng mình.
Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng concept của Almaraz trong khi chờ Microsoft chính thức ra mắt  Surface Studio 2:
Concept Surface Studio 2 Microsoft sẽ sử dụng Snapdragon 1000 của Qualcomm trên Surface Phone?