Thương hiệu
TCL vừa chính thức ra mắt 4 dòng
TV mới tại Việt Nam là P5, C6, X4 và X6. Trong đó P5 là dòng TV 4K phổ thông với mức giá hấp dẫn so với chất lượng, C6 đem đến trải nghiệm
Android TV màn hình cong. Riêng X4 và X6 đánh vào phân khúc cao cấp với công nghệ màn hình
QLED cho chất lượng hình ảnh ấn tượng.

Đang tải TCL_2018-19.jpg…

Nổi bật nhất trong loạt sản phẩm năm nay chính là dòng TV TCL QLED X6 cao cấp, với duy nhất kích thước 85 inch và mức giá lên đến 269 triệu đồng. Đây là dòng TV được vinh danh giải thưởng sáng tạo tại CES 2018 vừa qua, kết hợp giữa thiết kế tinh tế, chất lượng hình ảnh sống động của công nghệ QLED (chấm lượng tử) và âm thanh
Harman Kardon 7.4.1 công suất 350W. TCL cũng lựa chọn những chất liệu cao cấp như gỗ óc chó để sản xuất TV, đem lại cảm giác sang trọng. Chính vì vậy mà X6 không chỉ đơn thuần mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia mà còn là một điểm nhấn trong nội thất của căn nhà hiện đại.

Đang tải TCL_2018-2.jpg…

Cũng ở phân khúc cao cấp,
TCL X4 là sự lựa chọn dễ tiếp cận hơn với đại đa số người tiêu dùng nhờ mức giá 27 triệu đồng cho phiên bản 55 inch và 40 triệu đồng cho bản 40 inch. X4 vẫn sử dụng công nghệ QLED kết hợp cùng tính năng làm tối cục bộ (local dimming) để mang lại chất lượng hình ảnh ấn tượng cho người xem. Hệ thống loa vẫn được Harman Kardon phát triển, tối ưu cho các nội dung giải trí.

Đang tải TCL_2018-12.jpg…

Đánh vào phân khúc trung cấp,
TCL P5 sở hữu thiết kế màn hình cong sang trọng với công nghệ micro dimming phân tích các vùng của hình ảnh, từ đó điều chỉnh để mang lại độ tương phản tối đa. Mức giá đề xuất của TCL là 13 triệu đồng cho phiên bản 49 inch, 17 triệu đồng cho bản 55 inch và phiên bản 65 inch chưa có giá chính thức, dự kiến là 2x triệu đồng.

Đang tải TCL_2018-13.jpg…

C6 là dòng TV màn hình phẳng được tích hợp công nghệ dải màu rộng WCG độc quyền của TCL, cải thiện sự sống động của màu sắc. Bên cạnh đó công nghệ HDR Pro cho phép thể hiện đầu đủ chi tiết cả vùng sáng lẫn vùng tối. TCL C6 sẽ có 2 phiên bản, 49 inch giá 15 triệu đồng và 55 inch giá 20 triệu đồng.

Đang tải TCL_2018-16.jpg…

Cả X6, X4 và C6 đều sử dụng hệ điều hành Android TV 7 do Google phát triển, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cũng trí thông minh nhân tạo Google Assisstant. Điều này cho phép người dùng có thể tương tác với TV, tìm kiếm các nội dung mình muốn thông qua giọng nói một cách dễ dàng. Riêng dòng P5 sử dụng hệ điều hành TV OS+ do chính TCL phát triển, hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng cung cấp nội dung phổ biến như Netflix và YouTube.

Đang tải TCL_2018-7.jpg…

Nhân dịp này TCL cũng công bố danh thủ
Neymar sẽ trở thành đại diện thương hiệu trong vòng 2 năm tới. Đồng thời hãng sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đón chào ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới World Cup 2018 sẽ diễn ra vào mùa hè này.