Mùa mưa của Panama kéo dài từ tháng 5 cho đến tháng 12. Nếu bạn là một game thủ PC và đang có kế hoạch du lịch đến Panama vào thời điểm cuối năm nay, thì thật may mắn cho bạn, Alienware có phòng cho bạn ở rồi đấy.

Thăm căn phòng toàn gear khủng của Alienware tại khách sạn Hilton Panama, giá thuê chỉ 349 USD/1 đêm - Ảnh 1.Thăm căn phòng toàn gear khủng của Alienware tại khách sạn Hilton Panama, giá thuê chỉ 349 USD/1 đêm - Ảnh 2.Thăm căn phòng toàn gear khủng của Alienware tại khách sạn Hilton Panama, giá thuê chỉ 349 USD/1 đêm - Ảnh 3.Thăm căn phòng toàn gear khủng của Alienware tại khách sạn Hilton Panama, giá thuê chỉ 349 USD/1 đêm - Ảnh 4.

Phòng 2425 tại Hilton Panama có view nhìn ra bãi biển đẹp mắt, nhưng vào mùa mưa, chắc bạn cũng chả muốn ra biển đâu. Phòng khách sạn này còn có TV OLED 4K 65 inch, một chiếc PC Alienware với Core i7-7800 và GTX 1080Ti, đi kèm với tay cầm Xbox One Elite, một kính Oculus Rift, và một chiếc laptop Alienware được cấm vào một chiếc màn hình 34 inch siêu rộng. Phòng còn được trang bị ánh sáng tương tác, và một số chiếc gối vỏ đỗ khổng lồ với logo Alienware. Và, phòng này còn có đến 2 cái giường nữa.

Thăm căn phòng toàn gear khủng của Alienware tại khách sạn Hilton Panama, giá thuê chỉ 349 USD/1 đêm - Ảnh 5.Thăm căn phòng toàn gear khủng của Alienware tại khách sạn Hilton Panama, giá thuê chỉ 349 USD/1 đêm - Ảnh 6.

Andres Korngold, giám đốc phát triển kinh doanh của Hilton Panama chia sẻ: “Đảm bảo một dịch vụ đổi mới và khác biệt là cam kết của chúng tôi kể từ khi mở cửa tại Panama, và sáng kiến này cho thấy tầm quan trọng của việc đóng góp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng để ở lại Panama, trực tiếp ảnh hưởng đến những ưu đãi du lịch dành cho khách địa phương và khách nước ngoài.”

Thăm căn phòng toàn gear khủng của Alienware tại khách sạn Hilton Panama, giá thuê chỉ 349 USD/1 đêm - Ảnh 7.Thăm căn phòng toàn gear khủng của Alienware tại khách sạn Hilton Panama, giá thuê chỉ 349 USD/1 đêm - Ảnh 8.

Phòng khách sạn này đã được đi vào hoạt động vào ngày hôm qua, và giá thuê phòng là 349 USD cho mỗi đêm. Có lẽ đây là một giá khá mềm để được sống trong một thiên đường như thế này nhỉ? Tham khảo The Verge