Mọi dấu hiệu cho thấy việc Samsung sử dụng chiến lược phát hành bản cập nhật “S” mỗi năm với cùng thiết kế và thông số kỹ thuật được nâng cấp giống như Apple, đang thất bại thảm hại. Theo các báo cáo, doanh số Galaxy S9/S9+ đã giảm nhanh chỉ sau một tháng lên kệ.
Thông tin Note 9 không có tính năng đỉnh cao gây thất vọng
Giờ các tin đồn lại tiết lộ, Galaxy Note 9 sẽ sử dụng lại thiết kế của Note 8. Nhưng có một điều đáng hy vọng là Note 9 có thể sẽ có tính năng đỉnh cao cảm biến dấu vân tay đặt dưới màn hình.
Đáng buồn thay, thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy, Galaxy Note 9 không có tính năng này, chung số phận với Galaxy S9/S9+.
Hình ảnh Note 9 rò rỉ hôm thứ Năm (10/5) được đăng lên Twitter và Weibo bởi tài khoản Ice universe – người đã từng có nhiều thông tin rò rỉ chính xác của những smartphone chưa được ra mắt.
Hình ảnh đầu tiên về Galaxy Note 9 từ một nguồn tin đáng tin cậy
Một số người đã hỏi Ice universe về việc Note 9 có được tích hợp cảm biến dấu vân tay dưới màn hình hay không. Và dưới đây là câu trả lời của anh ấy:
Ice universe đã trả lời “Không” khi được hỏi về tính năng cảm biến dấu vân tay đặt dưới màn hình trên Galaxy Note 9
Thêm một câu hỏi về cảm biến dấu vân tay dưới màn hình của Galaxy Note 9, câu trả lời của Ice universe vẫn là “Không”
Ice universe tất nhiên không có đầy đủ thông tin chính xác 100% về Galaxy Note 9, không ai có thể có được điều đó. Nhưng với các tính năng nổi bật về điện thoại Samsung sắp ra mắt, thông tin rò rỉ của Ice universe luôn có độ chính xác rất cao.
Galaxy Note 9 dường như chỉ là một chiếc Galaxy S được đóng gói lại với bút stylus mà thôi.
Hải Nguyên(theo BGR)