Các nhà phát triển đã tìm ra một số thông tin thú vị về phiên bản iPhone giá rẻ mà Apple dự kiến sẽ giới thiệu trong tháng 9 tới. Phiên bản này được cho là sẽ có màn hình 6.1 inch và một camera ở phía sau.
Tìm hiểu sâu bên trong phần mềm Xcode của Apple, các nhà phát triển tìm thấy tài liệu tham khảo cho iPhone 6.1 inch. Apple đã sử dụng các tên gọi “iPhone xx”, “iPhone9.7” và LCP với số model “N84”.
Nhưng thông tin thú vị nhất là iPhone 6.1 inch sẽ kết hợp bảng điều khiển LCD DCI-P3 và chipset A10 của Apple. Bỏ qua những rò rỉ trước đây, iPhone 6.1 inch được xem là thiết bị kế nhiệm chi iPhone SE. Thiết bị mới sẽ được thiết kế với hình thức của iPhone 8 và màn hình edge-to-edge cùng tai thỏ ở trên đỉnh.
Phần tai thỏ là nơi chứa tất cả cảm biến cần thiết để hỗ trợ công nghệ Face ID của Apple và camera sau được cho là có một cảm biến lớn hơn một chút. Dung lượng RAM ít nhất cho chiếc iPhone này là 3 GB và Apple có thể khiến chúng ta ngạc nhiên với một phiên bản sim kép (dù nhiều người cho rằng nó chỉ được phát hành cho thị trường Trung Quốc).
Tham khảo: GSMArena iPhone 6.1 inch sắp ra mắt của Apple về VN dưới dạng mô hình