Điện thoại iPhone không bị nghe lén
Trong một bức thư gửi cho các nhà lập pháp liên bang hôm thứ ba, Apple nhấn mạnh rằng thiết bị chỉ lắng nghe khi nó được kích hoạt bởi các từ, “Hey Siri.” Lãnh đạo Powderly của iPhone trả lời: “Chúng tôi tin rằng sự riêng tư là một quyền cơ bản của con người và thiết kế các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn giảm thiểu việc thu thập dữ liệu khách hàng”.
Hợp tác với Apple và Google, Verizon sẽ cung cấp cho khách hàng internet 5G
Theo CNN, Verizon muốn 5G trở thành một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ đối với Internet băng thông rộng. Và nó nghĩ rằng truyền hình miễn phí sẽ là đòn bẩy đủ mạnh. Công ty viễn thông Verizon sẽ bắt đầu bán dịch vụ 5G vào cuối năm nay. Verizon sẽ cung cấp cho khách hàng internet 5G một lựa chọn: dịch vụ YouTube TV hoặc Apple TV. Verizon đã không công bố các điều khoản, nhưng Bloomberg báo cáo rằng Verizon sẽ cung cấp cho họ miễn phí.
Viền màn hình Galaxy Note 9 dày khiến người dùng thất vọng 
Bài đăng Twitter mới của “thánh” leak Samsung Ice Universe, dường như Người khổng lồ xứ kim chi đã chọn cách “cải lùi” màn hình Galaxy Note 9 bằng viền màn hình dày hơn đáng kể so với Note 8, thậm chí là với Galaxy S9 ra mắt hồi tháng 2 năm nay. Samsung đã sử dụng một màn hình viền dày hơn cho Galaxy Note 9. Điều thú vị ở đây là, thay đổi được Samsung “giấu” rất kỹ trong các bức hình quảng bá sản phẩm của mình. Chỉ khi cầm trên tay 2 thiết bị Note và để ý kỹ mới nhận ra được. 
Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Hey + có thể mua từ ngày 20.9.2018
Xiaomi vừa tiết lộ về mẫu vòng đeo tay thông minh mới có tên Hey + ở Trung Quốc. Đây được coi là động thái khá bất ngờ của hãng, khi mẫu Mi Band 3 – phiên bản nâng cấp của mẫu vòng đeo tay rất được ưa chuộng của Xiaomi chỉ vừa ra mắt chưa đầy hai tháng. Hey + được cho là sẽ bổ sung thêm các tính năng mới vượt trội so với Mi Band 3, với màn hình OLED cảm ứng to hơn, tuổi thọ pin cao hơn, khả năng chống nước tốt hơn, hỗ trợ Bluetooth 4.2 và hỗ trợ NFC.
Spotify – dịch vụ stream nhạc có số lượng người dùng áp đảo
Spotify được nhiều người lựa chọn do cung cấp cho người dùng một loạt các tùy chọn để chia sẻ âm nhạc và kết nối với bạn bè. Tất cả người dùng Spotify đều có thể chia sẻ bài hát, danh sách phát nhạc và thậm chí nghệ sĩ với bất kì bạn bè hoặc người theo dõi nào trên Facebook, Twitter, Telegram, Skype hoặc Tumblr bằng cách nhấp vào dấu ba chấm ở bên phải.