Khách hàng “thất vọng” khi cầm trên tay Samsung Galaxy Note 9
Đặc điểm khiến cho khách hàng thấy hụt hẫng khi cầm trên tay Samsung Galaxy Note 9 – mẫu flagship mới nhất của Samsung là  không chạy phiên bản Android mới nhất. Theo TechnoBuffalo, sau khi khám phá dòng sản phẩm cao cấp này, khách hàng nhận thấy Galaxy Note 9 đang chạy Android 8.1 Oreo. Điều tệ nữa, chính là hãng không hề công bố khi nào sẽ phát hành Android 9 Pie cho Galaxy Note 9. Thực sự thất vọng khi một thiết bị đắt tiền như vậy lại tung ra với phần mềm cũ. 
Người dùng yên tâm hơn khi Spotify giúp chặn quảng cáo
Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới ở Úc, cho phép những người dùng không trả phí có thể bỏ qua quảng cáo. Công ty cho rằng người dùng sẽ chỉ bỏ qua những quảng cáo mà họ không quan tâm, vì thế những quảng cáo mà người dùng thực sự nghe sẽ đem lại cho Spotify một phản hồi để có thể nhắm mục tiêu quảng cáo tốt hơn trong tương lai. 
Smart TV khiến người cao tuổi yêu thích vì tính năng voice search
Theo hãng nghiên cứu thị trường GFK, smart TV chiếm quá nửa doanh số TV toàn cầu nửa đầu năm 2017 và sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tương lai. Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói (voice search) thông qua remote thông minh, đây là một trong những cải tiến quan trọng giúp smart TV chinh phục người cao tuổi. Người dùng chỉ cần nói tên chương trình cần tìm vào micro trên remote thông minh, TV sẽ nhận biết và cho ra kết quả tương ứng.
Lỗ hổng của máy fax giúp tin tặc dễ dàng tấn công 
Tại Hội nghị tin tặc thế giới DefCon thường niên lần thứ 26 diễn ra mới đây tại Las Vegas (Mỹ), người đứng đầu nhóm nghiên cứu mã độc của Check Point là Yaniv Balmas và nhà nghiên cứu bảo mật Eyal Itkin đã trình bày những nghiên cứu của mình về bảo mật máy fax. Hiện tồn tại các lỗi bảo mật trong các dòng máy fax in phun đa năng HP Officejet Pro All-in-One, đặc biệt là HP Officejet Pro 6830 all-in-one và OfficeJet Pro 8720. Kẻ xấu có thể gửi một tập tin chứa hình ảnh độc hại bằng máy fax đến nạn nhân.
Samsung “đối đầu” với Apple Music khi hợp tác với Spotify 
Daniel Ek, Giám đốc điều hành Spotify cho biết, tất cả người dùng điện thoại thông minh của Samsung sẽ có ứng dụng Spotify liên kết với Samsung Smart Switch. Loa Galaxy Home sẽ ưu tiên chơi nhạc trên Spotify cùng với Samsung Music. Nền tảng này cũng cho phép người dùng có thể chuyển nhanh trình phát nhạc từ điện thoại sang các thiết bị trong nhà một cách tiện lợi.