iWalk là cục pin di động dích hợp nhiều cáp sạc nhất mình từng trên tay. 4 cáp sạc theo pin này thì có 3 cáp có thể sạc cùng lúc là Lightning, Micro-USB và USB-C. Còn cổng USB-A là để sạc vào. Trên thân của iWalk còn có một cổng USB-C và MicroUSB khác để sạc vào. Các đầu sạc ra hỗ trợ sạc nhanh trong khi các cổng sạc vào thì không.

iWalk có dung lượng 12000mAh, tức là có thể sạc được điện thoại của chúng ta 2 hay 3 lần. Về kích thước thì iWalk khá là lớn nếu so với các cục sạc 12000mAh khác. Toàn thân được làm bằng nhựa với những phần thiết kế đặc biệt để dấu các dây cáp sạc. Trọng lượng của iWalk là 258gran, nặng hơn chiếc điện thoại cỡ lớn một chút.
Đang tải iWalk-6.jpg…

Cơ bản có ba sợi cáp để sạc 3 thiết bị có các cổng kết nối khác nhau. Tuy nhiên trong lúc thử nghiệm đôi khi mình phải rút ra cắm vào nó mới sạc cùng lúc. Dĩ nhiên bắt một cục pin di động sạc cùng lúc 3 cái máy điện thoại cũng là nhiệm vụ khó. Do đó sạc 1 điện thoại và 2 thiết bị khác là ổn,
Đang tải iWalk-2.jpg…

Đây là đầu USB-C, đầu này hỗ trợ sạc nhanh cho các máy Android. Mình cho nó nhú cái đầ lên chút để chụp thình. Thực tế thì khi không sử dụng các cáp sạc được thiết kế ẩn vào trong cụ pin rất gọn gàng.
Đang tải iWalk-4.jpg…

Thiết kế của pin khá màu mè và không được mượt.
Đang tải iWalk.jpg…

Đầu lightning trên website ghi có hỗ trợ MFI.
Đang tải iWalk-3.jpg…
Cám ơn Phương Linh đã cho mình mượn pin để trên tay

https://phuonglinhjsc.vn/products/sac-du-phong-iwalk-ubt12000x-12000mah-den