Được ra mắt tại Việt Nam cách đây không lâu và sẽ được mở bán trong chưa đến 10 ngày nữa, Galaxy Note9 hiện đang là siêu phẩm smartphone gây sốt trong cộng đồng người yêu công nghệ với tính năng vượt trội và vẻ ngoài sang trọng hấp dẫn. Được sản xuất với 4 phiên bản màu sắc: Ocean Blue, Midnight Black, Metalic Copper và Lavender Purple nhưng hiện tại Samsung cho biết sẽ chỉ phân phối tại thị trường Việt Nam ba phiên bản và chưa có màu Lavender Purple.
Và mới đây một cửa hàng điện thoại tại tp Hồ Chí Minh cho biết đã nhập về chiếc Galaxy Note9 Lavender Purple phiên bản Special Edition của nhà mạng KT Hàn Quốc thông qua đường xách tay. Vì là phiên bản đặc biệt nên chiếc Galaxy Note9 này được đi kèm thêm 1 cây bút S-Pen nữa ngay trong hộp không như phiên bản phổ thông khác. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp quý phái của chiếc Galaxy Note9 có một không hai này.
Đây là phiên bản Galaxy Note9 Special Edition sở hữu 8GB RAM và 512GB ROM
Cây bút S-Pen tặng kèm màu xám đước đặt ngay trên cùng. Ở phiên bản phổ thông máy chỉ đi kèm với 1 bút chứ không có cây bút thêm này.
Phiên bản nhà mạng KT Hàn Quốc.
Ngoài phiên bản Lavender Purple, cửa hàng còn nhập thêm phiên bản Ocean Blue Special Edition và cũng được đi kèm với cây S-Pen thứ 2.
Mặt lưng kính màu tím thanh thoát nhưng không mất đi vẻ nổi bật.
Phần camera sau của Galaxy Note9 được làm màu giống với màu của toàn bộ thân máy chứ không phải chỉ có màu đen như trên chiếc Galaxy Note8.
Các cạnh bên và phím bấm đều được phủ một lớp sơn tím đồng bộ với thân máy mang đến sự liền lạc tổng thể.
Bút S-Pen có phần đáy trùng màu với thân Galaxy Note9 để có thể phân biệt cây bút nào là thuộc phiên bản màu nào.
Galaxy Note9 sở hữu màn hình tràn viền vô cực Super Amoled 6,4 inch với độ phân giải QHD+ cho chất lượng hiển thị tuyệt vời.
Hai cây bút S-Pen trong hộp của Galaxy Note9 Special Edition. Trong đó, cây bút màu xám được gắn mặc định vào máy. Bút màu tím được đi kèm bên trong hộp.
Người dùng hòan toàn có thể sử dụng cây bút tím chỉ với việc đưa vào trong máy và thao tác rất đơn giản để cài đặt nhận diện S-Pen.
So sánh hai phiên bản Galaxy Note9 Ocean Blue và Lavender Purple Sepcial Edition.
Ngoài khác nhau màu sắc của thân bút, hai chiếc S-Pen này còn khác nhau màu sắc của ngòi bút. Nhưng mặc định khi viết thì chúng đều cho ra màu tím giống như màu trên đuôi bút.
Đây là phiên bản của nhà mạng KT Hàn Quốc vì thế một số các ứng dụng sẽ sử dụng tiếng Hàn.
Cảm ơn XTMobile đã giúp chúng tôi thực hiện bài viết này. Đại chiến ngàn đô: Samsung Galaxy Note9 vượt trội so với Apple iPhone X