Thường xuyên đăng tải những trải nghiệm thực tế về cảnh sắc, văn hoá, phong tục tập quán… khi khám phá các vùng đất mới trên trang cá nhân, Facebook của Lý Thành Cơ từ lâu trở thành “góc” thu hút các bạn trẻ đam mê du lịch, khám phá đây đó vào tìm hiểu, rút tỉa thông tin. Trong chuyến du ngoạn tới châu Âu vừa rồi, với những chia sẻ cực kỳ tâm huyết và ảnh đẹp siêu phẩm, chàng trai này đã khiến nhiều fans không khỏi xuyến xao và ao ước được đặt chân đến các địa điểm dù chỉ một lần. Hai địa điểm nổi bật nhất trong chuyến đi này của Cơ chính là thành phố Keukenhof (Hà Lan) và Barcelona (Tây Ban Nha). Đặc biệt, tất cả những hình ảnh sắc nét trong chuyến đi đều được Cơ chụp bằng chính chiếc điện thoại mới của mình là Vivo V9.

Trợ thủ đắc lực trong chuyến đi châu Âu của travel blogger Lý Thành Cơ - Ảnh 1.

Cánh đồng hoa tulip trứ danh mà Cơ chụp lại bằng Vivo V9 khi ghé tới Keukenhof, Hà Lan.

Trợ thủ đắc lực trong chuyến đi châu Âu của travel blogger Lý Thành Cơ - Ảnh 2.

Cơ chia sẻ “Vì chuyến đi khá gấp nên Cơ không muốn mang lỉnh kỉnh nhiều thứ đạo cụ quá, may là kịp mang theo Vivo V9 để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Sau thời gian sử dụng, Cơ khá bất ngờ vì vừa selfie đẹp, vừa chụp cảnh vô cùng tuyệt vời”.

Với camera trước 24MP trang bị công nghệ làm đẹp AI Face Beauty cho ảnh cân bằng sáng tự động và lấy nét hoàn hảo cùng camera kép phía sau 16MP + 5MP tích hợp các tính năng nhiếp ảnh thông minh, chiếc điện thoại giúp anh chàng ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi vừa rồi.

Trợ thủ đắc lực trong chuyến đi châu Âu của travel blogger Lý Thành Cơ - Ảnh 3.

Trợ thủ đắc lực trong chuyến đi châu Âu của travel blogger Lý Thành Cơ - Ảnh 4.

Trợ thủ đắc lực trong chuyến đi châu Âu của travel blogger Lý Thành Cơ - Ảnh 5.

Ai là fan hâm mộ của FC Barcelona chắc chắn sẽ thích thú với cảnh sân vận động Camp Nou

Với tính năng chụp chuyên nghiệp giúp Cơ tùy chỉnh các chỉ số như ánh sáng, cân bằng trắng, độ tương phản… điện thoại Vivo V9 đã bắt trọn cảnh đẹp ở thành phố Barcelona một cách sống động.

Trợ thủ đắc lực trong chuyến đi châu Âu của travel blogger Lý Thành Cơ - Ảnh 6.

Thật chẳng ngoa tí nào khi ví Vivo V9 như “chiếc máy ảnh” thu nhỏ giúp anh chàng lưu giữ mọi trải nghiệm trong hành trình của mình. Và Vivo V9 như đưa một sáng kiến mới giúp Thành Cơ phát huy con mắt nghệ thuật tối đa và cùng anh canh chỉnh bức ảnh hoàn thiện tối ưu.

Trợ thủ đắc lực trong chuyến đi châu Âu của travel blogger Lý Thành Cơ - Ảnh 7.

Thiết kế hiện đại với camera siêu phẩm, tràn màn hình FullViewTM, cùng với mức giá phải chăng Vivo V9 hiện là smartphone được các bạn trẻ tìm kiếm và chọn lựa cho mình khi thời đại smartphone mới đang lên ngôi. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc với mức giá 7,990,000 đồng. Xem thêm một số hình ảnh khác trong chuyến đi của Lý Thành Cơ tại đây: https://bit.ly/2rW9ZuV.