Theo Mydomaine – website chuyên về kiến trúc và nội thất, phong cách trang trí không gian nội thất năm nay đang hướng đến sự thoải mái, tiện nghi, mang đến cảm giác bình yên, vui vẻ cho gia đình.
Mydomaine lý giải, nhu cầu về không gian sống sang trọng, đẳng cấp không chỉ dừng lại ở tiện ích, mà quan trọng hơn là những giá trị tinh thần cũng như sự kết nối giữa các thành viên.
Đối với nhiều gia đình hiện đại, chiếc TV không đơn thuần là sản phẩm giải trí mà được coi như một loại nội thất, nâng giá trị cho ngôi nhà và mang đến cảm xúc tích cực.
TV OLED có thiết kế hiện đại, cho phép bài trí trong nhiều không gian một cách linh hoạt.
Được đánh giá có nhiều điểm vượt trội so với dòng TV plasma, TV OLED là sự kết hợp của yếu tố tính năng và thẩm mỹ. Một trong các đại diện tiêu biểu là LG Signature W với độ dày 2,57mm.
Khác với TV plasma có viền màn hình khá dày, LG OLED sở hữu thiết kế tràn viền, được ví như ”bức tranh dán tường”. Dòng TV này dễ bài trí trong nhiều không gian, như kiến trúc mở với tiêu chí tối giản đang phổ biến hiện nay.
Các nhà thiết kế của Architecture Art Design cũng cho biết, nhiều gia đình coi TV như người bạn trong không gian sinh hoạt chung.
Trước đây, các gia đình Việt có thói quen quây quần bên chiếc TV đen trắng hay TV màu dùng bóng đèn hình kích thước lớn để cùng xem các chương trình truyền hình. Ngày nay, nhiều gia đình vẫn duy trì thói quen này, cùng với sự đa dạng của các sản phẩm TV, như một cách để kết nối các thành viên.
TV LG OLED có độ hiển thị sống động với hơn 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng.
Được ví như ”rạp chiếu phim tại gia”, TV LG OLED cho sắc độ đen sâu thẳm với mật độ hơn 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng, giúp hình ảnh hiển thị sống động.
Ngoài hình ảnh, chất lượng âm thanh từ TV OLED cũng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng. Nhà sản xuất cho biết, TV LG OLED được trang bị hệ thống âm thanh Dolby Atmos, tạo hiệu ứng sâu hơn.
LG vừa tung ra 10 mẫu TV có tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Hiện LG tiếp tục cho ra mắt 10 mẫu TV OLED tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo trong năm 2018, bao gồm các dòng W8, G8, E8, C8 và B8. Hãng cho biết, tất cả sản phẩm đều theo xu hướng thiết kế siêu mỏng tinh tế, kích cỡ đa dạng từ 55 đến 77 inch, nhằm đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ và tối ưu trải nghiệm nghe, nhìn cho người dùng. Các mẫu TV OLED có mức giá đa dạng từ 50 tới 650 triệu đồng.
Phạm Vân