Mới đây, Concept Creator đã tung ra một concept video quảng cáo iPhone SE 2 theo đúng mô-tip mà Apple thường áp dụng cho các quảng cáo iPhone. Trong video, chiếc iPhone SE 2 với thiết kế được dựng theo tin đồn, thông tin rò rỉ tỏa sáng trên nền nhạc đầy cuốn hút.
Dự kiến, iPhone SE 2 sẽ có màn hình tràn cạnh và tai thỏ tương tự iPhone X để có chỗ trang bị camera và các cảm biến phục vụ công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D. Các cạnh của iPhone SE 2 được thiết kế vuông vắn và điểm xuyết bằng đường vát kim cương như iPhone 5, 5s và SE đời đầu chứ không bo tròn như các mẫu iPhone ra mắt vài năm gần đây.
Về mặt phần cứng, theo thông tin rò rỉ, iPhone SE 2 sẽ dùng chip A10 của Apple. Con chip này hiện đang được sử dụng trên iPhone 7 và 7 Plus. Các phần cứng khác như camera, pin và RAM dự kiến cũng sẽ được nâng cấp.
Concept quảng cáo iPhone SE 2
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone SE 2 sẽ được ra mắt ngay tại sự kiện WWDC 2018 của Apple, diễn ra vào đầu tháng 6. Tuy nhiên, cũng có một số người tuyên bố iPhone SE 2 sẽ ra mắt vào tháng 9 và được đặt tên là iPhone SE (2018). Apple đang thử nghiệm 2 nguyên mẫu iPhone SE 2, sẽ ra mắt vào tháng 9 cùng iPhone 2018