Tuần từ 4/6 đến 10/6 còn có các video khác gây chú ý trên Internet như xe điện bốc cháy trên đường, pin dự phòng phát nổ, mảnh tôn trên mái nhà rơi trúng đầu người đi đường…
Đặt điện thoại quay lén trong nhà vệ sinh
Video quay lén trong nhà vệ sinh nữ được xem nhiều tuần qua
Sự việc được cho là xảy ra ở Australia, một cô gái vào nhà vệ sinh và phát hiện điều bất thường. Phía dưới bức vách ngăn cách cách hai phòng, một người cầm điện thoại mở sẵn camera và hướng sang phòng bên cạnh. Cô gái sau đó đã báo với bảo vệ, người ở nhà vệ sinh bên cạnh lúc đó được phát hiện là đàn ông, khoảng 40 tuổi.
Xe điện bốc cháy khi đang chạy trên đường
Xe điện bốc cháy khi đang chạy trên đường
Tại Trung Quốc, hai người đàn ông đang đi trên một chiếc xe dùng pin thì phương tiện đột ngột phát nổ. Rất may cả hai đều không bị thương nặng và đám cháy đã được kiểm soát sau đó.
Kẹt thang máy vì trò nghịch dại
Kẹt thang máy vì trò nghịch dại
Một thiếu niên đã đặt cây vợt cầu lông tại cửa thang máy, khiến cho thang bị kẹt sau đó, cánh cửa không khép được hoàn toàn. Việc trên được cho là xảy ra ở Trung Quốc và quản lý toà nhà sau đó đã can thiệp.
Chuối “khổng lồ” dài 30 cm
Chuối “khổng lồ” dài 30 cm
Du khách Trung Quốc như không tin vào mắt mình khi thấy quả chuối dài gần 30 cm trong một lần du lịch tới Papua New Guinea. Nó càng trở nên “khổng lồ” khi đặt cạnh một quả chuối thông thường khác.
Tai nạn “từ trên trời rơi xuống”
Tai nạn “từ trên trời rơi xuống”
Zhang Xiao, 21 tuổi, đang đi bộ trên đường phố tại Trung Quốc thì bất ngờ một tấm tôn từ toà nhà bên đường rơi xuống. Tai nạn gây ra vết thương dài cả chục cm phía sau gáy người đàn ông này.
Sạc dự phòng phát nổ khi đi xe buýt
Sạc dự phòng phát nổ khi đi xe buýt
Camera ghi lại cảnh viên pin dự phòng của một người đàn ông đột nhiên phát nổ khi người này đang ngồi trên xe buýt ở thành phố Quảng Châu (Trung Quốc). Tài xế sau đó đã dừng xe và đá viên pin đó khỏi xe.
Bảo Anh