Theo đó, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre đã trao 01 chiếc xe máy Honda SH Mode 125cc trị giá gần 70 triệu đồng cho khách hàng Mai Thị Tuyết Nhung, xã Phú An Hòa, huyện Châu Thành. Đây là một trong nhiều giải thưởng có giá trị thuộc chương trình khuyến mại “Vào hè Vina – Bay Nga xem World Cup”.
Được biết, trước đó, chị Tuyết Nhung đã nạp thẻ cào VinaPhone mệnh giá 100 ngàn đồng và nhận được mã dự thưởng từ chương trình và trở thành người may mắn nhất trong đợt quay số ngày 23/04/2018.

VNPT trao thuong xe may Honda SH Mode 125cc cho khach hang tai Ben TreĐại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre trao thưởng xe máy Honda SH Mode 125cc cho khách hàng Mai Thị Tuyết Nhung

“Vào hè Vina – Bay Nga xem World Cup” diễn ra từ ngày 20/4 đến 31/5/2018 dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước trên toàn quốc.  Theo đó, có 6 giải tuần, mỗi giải là 1 chuyến du lịch Nga cùng vé xem World Cup, trị giá 148 triệu đồng và 42 giải ngày, mỗi giải là 1 chiếc xe Honda SH Mode 125cc. Chương trình đã thu hút trên 15 triệu thuê bao trên toàn quốc tham gia.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre Phạm Tấn Tài cho biết: “Thời gian qua, VNPT nói chung và VNPT tại Bến Tre nói riêng đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ và phục vụ. Chương trình khuyến mãi lần này một lần nữa khẳng định tiêu chí không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh các chương trình chăm sóc, ưu đãi, hướng đến sự hài lòng của khách hàng”.
Lê Hường .

VietBao.vn