VNPT trao thuong xe may Honda SH Mode cho khach hang may man tai Thanh HoaĐồng chí Nguyễn Thái Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa trao xe máy Honda SH Mode và chúc mừng khách hàng Vũ Thị Hải

Phát biểu khi nhận giải thưởng, chị Hải xúc động chia sẻ: Là khách hàng sử dụng dịch vụ VinaPhone cũng như các dịch vụ khác do VNPT tại Thanh Hóa cung cấp, cá nhân rất hài lòng. Ngoài chất lượng dịch vụ, VinaPhone cũng như VNPT tại Thanh Hóa còn có nhiều khuyến mại hấp dẫn kèm theo giải thưởng lớn. Đây chính là cơ hội để cá nhân nhận được giải thưởng ý nghĩa như ngày hôm nay. Chị Hải cũng hy vọng nhiều khách hàng của VNPT tại Thanh Hóa sử dụng dịch vụ sẽ may mắn như chị.
“Vào hè Vina – Bay Nga xem World Cup” là chương trình khuyến mại lớn được VNPT triển khai từ ngày 20/04/2018 đến ngày 31/05/2018 dành cho khách hàng VinaPhone trả trước mỗi khi nạp thẻ từ 100.000đ hoặc nạp tích lũy đến 100.000đ trong ngày; Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ di động Vinaphone trả sau, dịch vụ FiberVNN và MyTV. Giải thưởng được xác định thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên, gồm 42 giải thưởng ngày là 42 chiếc xe máy Honda SH Mode trị giá 60 triệu đồng và 6 giải thưởng tuần là những chuyến du lịch Nga trị giá 148 triệu đồng mỗi giải.
Lê Hường .

VietBao.vn