VTVcab ký hợp tác cung cấp nội dung trên tivi và điện thoại Asanzo
Theo hợp tác, ứng dụng VTVcab ON do VTVcab phát triển sẽ được tích hợp và hiển thị tự động trên tivi Asanzo. Khách hàng sẽ được thưởng thức kho nội dung bản quyền với mức giá chỉ 30.000 đ/tháng.
Ông Bùi Huy Năm – TGĐ VTVcab cho biết: “VTVcab luôn tập trung sản xuất những nội dung đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi người xem trên nhiều hạ tầng. Từ hợp tác này, các khách hàng sở hữu smart tivi và điện thoại của Asanzo hoàn toàn có thể xem được những nội dung ấy với chi phí hợp lý, đặc biệt với những khách hàng của VTVcab thì các ưu đãi sẽ rất lớn”.
Sự hợp tác này của 3 đơn vị không những tạo thêm sự lựa chọn cho người dùng được trải nghiệm các nội dung chất lượng cao mà còn góp phần phát triển các ứng dụng công nghệ Việt, khẳng định vị thế thương hiệu Việt.
“Nè biết gì chưa 888” là dự án phim do VTVcab đầu tư
Tại sự kiện, sitcom “Nè biết gì chưa 888” do VTVcab đầu tư sản xuất với sự đồng hành của Asanzo chính thức ra mắt. Lấy bối cảnh gia đình làm chủ đạo, “Nè biết gì chưa 888” là câu chuyện về hai gia đình hàng xóm với hai lối sống khác biệt. Thông qua lăng kính trào phúng, hài hước, dí dỏm, từ những ứng xử giữa người già người trẻ trong gia đình, mối quan hệ giữa hai gia đình hàng xóm, xung đột với những vấn đề nóng bỏng của xã hội – tất cả nhằm gây hiệu ứng sâu sắc đối với người xem.
Phim do NSƯT Trọng Trinh đạo diễn, đây là dự án phim sitcom đầu tiên của anh sau dấu ấn thành công ở lĩnh vực phim truyền hình. Phim quy tụ dàn diễn viên hai miền Nam Bắc được công chúng yêu mến như MC Quyền Linh, NSƯT Quốc Khánh, nghệ sĩ Ngọc Trinh, diễn viên trẻ Xuân Nghị….
260 tập phim “Nè biết gì chưa 888” chính thức lên sóng vào 11h00 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ: 08/08/2018 lần đầu tiên trên Onme (Ứng dụng xem truyền hình di động miễn phí dành cho thuê bao di động Viettel), tiến tới phim sẽ có mặt trên các trên các ứng dụng khác do VTVcab phát triển như VTVcab ON… và các kênh truyền hình VTVcab, như VTVcab 20 – Vfamily…
Gia Hưng