Được trang bị phần mềm cho vẽ, tô màu và biên tập hình ảnh, bảng vẽ Wacom Intous có thể giúp người dùng ngay lập tức bước vào nghệ thuật kỹ thuật số. Bất cứ ai yêu thích sáng tạo nghệ thuật sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm bút tự nhiên, độ chính xác được cải thiện và khả năng điều hướng trực tuyến nâng cao.

Những người yêu thích truyện tranh và người hâm mộ Manga, các họa sĩ và nhiếp ảnh gia chỉ cần tải về một phần mềm được lựa chọn để bắt đầu sáng tạo nội dung.

Intuos mới tích hợp Bluetooth không dây ở một số mẫu và có 3 màu để lựa chọn với nhiều cải tiến độc đáo. Với 2 kích thước vừa và nhỏ, tất cả các mẫu đều có cùng vùng hoạt động trên bảng như các phiên bản trước, nhưng với kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ hơn. Bổ sung khay bút tiện lợi, bốn phím điều khiển nhanh, đèn LED hiển thị và các mẫu Bluetooth được cải thiện 60% thời lượng pin.

Song song với việc ra sản phẩm mới, Wacom cũng công bố ra mắt Wacom Store – Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Wacom đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á Q.1, TP.HCM).