Wacom vừa giới thiệu phiên bản mới nâng cấp mạnh mẽ của dòng bảng vẽ Intuos dành cho những chuyên gia và người dùng đam mê sáng tạo. Đồng thời Wacom cũng giới thiệu Store trải nghiệm sản phẩm đầu tiên khu vực Đông Nam Á.
Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1119.jpg…

Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1035.jpg…
Cũng trong dịp này, Wacom đã giới thiệu Wacom Store (Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Wacom) đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á – địa chỉ 152 Bùi Thị Xuân, Q.1, Tp.HCM) được chính thức khai trương vào sáng 19/04/2018 cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1006.jpg…

Bên cạnh đó, Wacom cũng trưng bày các sản phẩm nổi bật gồm Intuos, Intuos Pro, Cintiq Pro, MobileStudio Pro và tất cả sản phẩm của dòng Bamboo với những công nghệ độc đáo, đón đầu xu hướng công nghệ mới nhất.
Như Camera Tinh Tế đã từng đưa tin vào cuối năm ngoái, Wacom đã tổ chức buổi ra mắt chính thức cho thương hiệu của mình tại Việt Nam. Nói về Wacom thì họ không quá xa lạ đối với những khách hàng là những kiến trúc sư, hoạ sĩ, các nhà thiết kế… tại Việt Nam, thậm chí họ còn can thiệp hợp tác sản xuất các thành phần cho các thiết bị kỹ thuật số mà ta thường thấy hằng ngày như các loại bút của Galaxy Note của Samsung, các loại bút cảm ứng khác của nhiều nhà sản xuất thiết bị di động như: Lenovo, Fujitsu, Huawei, Dell, Toshiba,… từ trước đến nay các sản phẩm của Wacom chủ yếu được đưa vào Việt Nam theo các đường như xách tay hay quà tặng với nhiều sự khó khăn, thiếu thốn sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng.
Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1091.jpg…

Được trang bị phần mềm cho vẽ, tô màu và biên tập hình ảnh, bảng vẽ Wacom Intous mới sẽ mang đến cho người dùng cảm giác ngay lập tức bước vào nghệ thuật kỹ thuật số. Bất cứ ai yêu thích sáng tạo nghệ thuật sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm bút tự nhiên, độ chính xác được cải thiện và khả năng điều hướng trực tuyến nâng cao. Những người yêu thích truyện tranh và người hâm mộ Manga, các hoạ sĩ và nhiếp ảnh gia chỉ cần tải về một phần mềm được lựa chọn để bắt đầu “sáng tạo”.
Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1109.jpg…

Sau khi mua Wacom Intuos mới, người dùng có thể tải về miễn phí bộ phần mềm sáng tạo có tổng trị giá lên đến 160 USD (khoảng 3.600.000 VNĐ), bao gồm Corel Painter Essentials 6 để thiết kế và minh hoạ, CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO cho vẽ truyện tranh, manga và Corel AfterShot 3 để biên tập ảnh. Các video hướng dẫn có tại HYPERLINK ”
https://www.wacom.com/en-dk/getting-started/intuos”
https://www.wacom.com/en-dk/getting-started/intuos bởi Wacom, Corel và Celsys sẽ giúp người dùng bắt đầu dễ dàng.
Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1131.jpg…

Intuos mới tích hợp Bluetooth không dây ở một số mẫu và có ba màu để khách hàng lựa với nhiều cải tiến độc đáo. Với 2 kích thước vừa và nhỏ, tất cả các mẫu đều có cùng vùng hoạt động trên bảng như các phiên bản trước nhưng với kích thước nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Bổ sung khay bút tiện lợi, bốn phím điều khiển nhanh, đèn LED hiển thị và các mẫu Bluetooth được cải thiện 60% thời lượng pin.

Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1076.jpg…

Bút có mức độ nhạy cảm áp lực lên đến 4096, công nghệ Wacom EMR không dùng pin và thiết kế được cải tiến gọn nhẹ với trọng lượng tăng lên và khu vực tiếp xúc mềm mại, đầu cắm ngòi bút liền trên bút và dụng cụ tháo ngòi.
Giá bán và thời gian bán ra:

Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1028.jpg…
Wacom Intuos Small

Bản có Bluetooth

  • Các tùy chọn phần mềm cho phép bạn lựa chọn hai trong số ba phần mềm tải xuống: Corel® Painter® Essentials ™ 6, Corel® AfterShot ™ 3 hoặc CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO
  • Màu sắc: màu đen than, màu hồ trăn hoặc màu hồng berry (ở một số thị trường)
  • Giá: 2.550.000 VNĐ

Bản không có Bluetooth:

Các tùy chọn phần mềm cho phép bạn lựa chọn một trong hai phần mềm tải về: Corel® Painter® Essentials ™ 6 hoặc Corel® AfterShot ™ 3

Màu: than đen

Giá: 2.025.000 VNĐ
Wacom Intuos Medium

Bản có Bluetooth

Phần mềm: Người mua có thể tải về tất cả ba lựa chọn phần mềm như Corel® Painter® Essentials™ 6, Corel® AfterShot™ 3, or CELSYS CLIP STUDIO PAINT PRO

Màu sắc: đen than, quả hồ trăn hoặc màu hồng berry (ở một số thị trường)

Giá: 5.060.000 VNĐ
Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1032.jpg…

Trong lần ra mắt này, ngoài nhà phân phối Vietgraphics, Wacom còn giới thiệu thêm một nhà phân phối mới là Lê Bảo Minh cùng phân phối các dòng wacom tại Việt Nam.
Nhân dịp khai trương Wacom Store đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, hiện Wacom đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn sau:

1. Chương trình khuyến mãi:

  • Tặng kèm bút cảm ứng dùng trên điện thoại và máy tính bảng Wacom Bamboo Stylus Duo (trị giá 500.000đ) cho 15 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Wacom tại Wacom Store.
  • Tặng thêm gói bảo hành mở rộng WacomCare 6-Month Plan (trị giá lên đến 7.000.000đ)
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc với dịch vụ giao hàng “Wacom Premium Delivery“ (giao hàng cao cấp bằng xe Audi A6) đối với các đơn hàng giao tại khu vực trung tâm TP. HCM.

2. Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho mọi khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm bảng vẽ Wacom nào.
  • Thời gian diễn ra chương trình từ 19/04/2018 đến hết 03/05/2018 (trong 2 tuần)

Một số hình ảnh các sản phẩm của Wacom đang được phân phối tại thị trường Việt Nam:

Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1082.jpg…
Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1093.jpg…
Một số hình ảnh khác tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của Wacom:

Đang tải Camera.Tinhte.vn_Wacom__DSF1056.jpg…