Trận đấu bóng đá nam giữa Olympic Việt Nam vs. Olympic Bahrain vòng 1/8 tại ASIAD 2018 diễn ra lúc 19h30 ngày 23/8. Do VOV và VTC đã mua bản quyền phát sóng ASIAD 2018, người hâm mộ thể thao Việt Nam có thể xem trực tiếp các môn thi đấu một cách hợp pháp mà không cần tìm kiếm link “lậu” nữa.
Tất cả các bộ môn thi đấu của ASIAD 2018 được phát trên kênh VTC3 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Ngoài ra, theo Viettel – một trong các đơn vị đồng hành cùng VTC và VOV, khán giả được xem trên các kênh truyền thông của Viettel như MobiTV, Onme, ViettelTV, Mocha, Keeng, Netnews và Tiin.

Xem trực tiếp Việt Nam vs. Bahrain ngày 23/8 ở đâu?
Việt Nam gặp Bahrain lúc 19h30 ngày 23/8 tại vòng 1/8 ASIAD 2018

ICTnews xin giới thiệu các cách xem trực tiếp Việt Nam vs. Bahrain ngày 23/8 tới quý vị độc giả:

Trên truyền hình, khán giả sẽ được xem trực tiếp và xem lại trận Việt Nam vs. Bahrain trên kênh VTC1, VTC3, VTC9 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và kênh VOVTV, đặc biệt là hình ảnh của các tuyển thủ Việt Nam tranh tài với các vận động viên hàng đầu châu Á.
Trên sóng phát thanh, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng phát thanh VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông, VOV Sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam.