Hàng triệu cổ động viên Việt Nam đang háo hức chờ đến giờ trái bóng tròn World Cup 2018 chính thức lăn trên các sân cỏ của nước Nga. Nhằm giúp cho niềm vui của người hâm mộ bóng đá Việt Nam thêm trọn vẹn, nhà mạng MobiFone vừa hợp tác với VTV cho ra mắt gói cước VTVGo Data, cho phép các thuê bao nhà mạng này truy cập miễn phí không giới hạn dung lượng data 3G/4G xem VTVGo – ứng dụng truyền hình trực tuyến của Đài Truyền hình Việt Nam.
Với gói cước này, khách hàng của MobiFone có thể thoải mái theo dõi tất cả các trận bóng, xem video, tin tức liên quan đến World Cup 2018 trên ứng dụng VTVGo mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng về dung lượng data.

Thủ thuật - Tiện ích - Tiện lợi với gói cước xem trực tiếp World Cup 2018 của MobiFone

MobiFone đã hợp tác với VTV cho ra mắt gói cước VTVGo Data.

Theo đó, MobiFone đã tung ra 3 lựa chọn để khách hàng có thể linh hoạt đăng ký cho phù hợp với nhu cầu của mình, cụ thể như sau:
Gói cước VG (Soạn VG gửi 999) với giá 3.000đ/ngày – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 24h; được tặng thêm 150MB truy cập internet ngoài gói.
Gói cước VG50 (Soạn VG50 gửi 999) với giá 50.000đ/tháng – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 30 ngày; tặng thêm 500MB truy cập internet ngoài gói. Với gói cước này, tín đồ thể thao có thể thoải mái truy cập ứng dụng VTVGo để theo dõi những trận cầu đỉnh cao với chất lượng đường truyền cực tốt… Ngoài ra, với 500MB dung lượng tặng kèm để sử dụng dịch vụ internet khác, khách hàng có thể yên tâm khi duyệt mail, lướt Facebook, đọc báo… mà không lo phát sinh cước data ngoài gói.
Đặc biệt, Mobifone còn đưa ra chính sách ưu đãi cho các thuê bao đang sử dụng các gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G cơ bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và các gói chu kỳ dài (bao gồm các gói 3, 6, 12 tháng)… có thể đăng ký sử dụng gói VG30 với giá chỉ 30.000đ/tháng (Soạn VG30 gửi 999) – Miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVGo trong 30 ngày; Tặng thêm 300MB truy cập internet ngoài gói.
VTVGo là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép hàng triệu khán giả VTV xem trực tiếp, xem theo chủ đề, hoặc xem lại các chương trình truyền hình độc quyền lớn nhất Việt Nam trên các lĩnh vực Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện…. Ứng dụng này cũng giúp khán giả có thể theo dõi lại các chương trình phát sóng bị bỏ lỡ, hỗ trợ lịch phát sóng, hẹn giờ thông báo cũng như tổng hợp các chương trình đặc sắc được nhiều người quan tâm…
Với ứng dụng VTVGo và các gói cước data chuyên biệt, linh hoạt của MobiFone, khán giả yêu thích truyền hình, đặc biệt là những tín đồ của môn thể thao vua giờ đây đã có thể thỏa sức xem World Cup 2018 và các kênh truyền hình đặc sắc mọi lúc mọi nơi với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.
P.L