Theo một số nguồn tin gần đây, Xiaomi rất có thể sẽ đổi tên Mi 7 thành Mi 8 và ra mắt trong một sự kiện đặc biệt vào cuối tháng này. Đây là sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập của Xiaomi, bên cạnh đó con số 8 cũng là con số may mắn.
Ngay trước khi sự kiện đặc biệt của Xiaomi diễn ra, trang SlashLeaks đã tiết lộ một số thông tin thú vị. Đó có vẻ như là một hình ảnh slide sẽ được trình chiếu trong sự kiện ra mắt của Xiaomi, hoặc một poster quảng cáo.
Điều đáng chú ý, đó là việc hình ảnh này xác nhận tên gọi Xiaomi Mi 8, đồng thời tiết lộ rất nhiều thông tin về cấu hình và cả giá bán của chiếc smartphone này.
Theo đó, chúng ta có thể biết Mi 8 sẽ được trang bị màn hình 6,01 inch, bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, có camera AI và camera kép, công nghệ nhận diện khuôn mặt. Sẽ có hai phiên bản là bộ nhớ RAM 6GB/dung lượng 64GB và bộ nhớ RAM 8GB/dung lượng 128GB.
Phiên bản RAM 6GB sẽ có giá bán là 2.799 nhân dân tệ (tương đương với 439 USD), phiên bản RAM 8GB có giá bán 3.199 nhân dân tệ (tương đương với 501 USD).
Tham khảo: slashleaks