Xiaomi vừa qua đã giới thiệu giải pháp
nhà thông minh toàn diện
Mi Apartment, sử dụng các thiết bị thông minh để đem đến cuộc sống thoải mái và tiện lợi hơn đến người tiêu dùng. Đồng thời cũng nhân dịp này Xiaomi cũng chính thức mở bán
Mi Robot Vaccum, chiếc máy hút bụi tự động dành cho gia đình của hãng.

Đang tải Xiaomi_home-11.jpg…

Xiaomi là một thương hiệu nổi tiếng với hệ sinh thái sản phẩm phong phú, được phát triển để phục vụ cuộc sống người dùng với mức giá rất phải chăng. Mi Apartment là chính là minh chứng cho điều này, kết hợp những sản phẩm của Xiaomi từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp cho tới phòng tắm để mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Đang tải Xiaomi_home-6.jpg…

Với trung tâm là chiếc điện thoại Xiaomi, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi các hoạt động trong căn hộ Mi Apartment. Chẳng hạn như đối với cửa nhà, Xiaomi phát triển ra hệ thống chuông của thông minh sẽ thông báo cho bạn biết khi có khách đến thăm. Không dừng lại đó, bộ cảm biến gắn trên cửa và hệ thống chuông báo động sẽ liên kết để báo động trong trường hợp có những cuộc viếng thăm ngoài ý muốn.

Đang tải Xiaomi_home-18.jpg…


Đối với phòng khách, Xiaomi phát triển hệ thống máy chiếu gần cho phép tận dụng tường nhà để trở thành một màn chiếu thưởng thức phim khổng lồ. Bên cạnh đó nếu muốn theo kiểu truyền thống thì Xiaomi cũng có các dòng Mi TV chất lượng cao với mức giá rất hấp dẫn. Các thiết bị phát của Xiaomi cũng có thể kết nối với kính VR, cho phép người dùng trải nghiệm nội dung thực tế ảo.

Đang tải Xiaomi_home-21.jpg…

Đang tải Xiaomi_home-19.jpg…


Máy lọc không khí Xiaomi giúp không khí trong nhà trở nên trong lành hơn. Quạt điện Xiaomi cho phép thay đổi góc quay, tích hợp pin để tiện hơn trong việc chọn vị trí đặt.

Đang tải Xiaomi_home-20.jpg…


Một điểm hay là các thiết bị trong hệ sinh thái Xiaomi có thể được thiết lập để tự động kích hoạt thông qua cảm biến. Chẳng hạn như bạn đặt cảm biến dưới chân ghế salon, chỉ cần ngồi xuống là quạt sẽ tự động chạy.

Đang tải Xiaomi_home-10.jpg…


Ở phòng bếp Xiaomi cũng giới thiệu rất nhiều sản phẩm, từ nồi cơm, nồi nấu lẩu cho đến máy pha cà phê, bình đun nước. Tạm thời thì hầu hết các sản phẩm này vẫn chưa bán tại Việt Nam, nhưng đại diện của Xiaomi cho biết là hãng đang làm việc để sớm gửi đến người dùng. Ứng dụng Xiaomi cũng có sẵn các công thức thức món ăn để bạn có thể làm theo.

Đang tải Xiaomi_home-23.jpg…

Đang tải Xiaomi_home-22.jpg…

Xiaomi cũng có rất nhiều loại đèn màu, đèn cảm biến chuyển động để phù hợp cho phòng ngủ và phòng làm việc. Laptop Xiaomi, sạc dự phòng, ổ cắm điện, đồng hồ thông minh,… có lẽ là những sản phẩm mà giới công nghệ Việt đã rất quen thuộc.

Đang tải Xiaomi_home-25.jpg…


Bên cạnh đó bạn cũng có thể đánh răng mỗi ngày trong nhà tắm với bàn chải điện Xiaomi.

Đang tải Xiaomi_home-14.jpg…


Thậm chí nếu nhà bạn có em bé thì Xiaomi cũng sản xuất luôn đồ chơi.

Đang tải Xiaomi_home-27.jpg…


Đặc biệt là nhân sự kiện này thì Xiaomi cũng chính thức ra mắt máy hút bụi tự động Mi Robot Vaccum. Với 12 cảm biến được tích hợp và động cơ mạnh mẽ, chiếc máy này có thể lập bản đồ môi trường xung quanh và tính toán quãng đường lau dọn hiệu quản nhất. Đây cũng là điểm tạo sự khác biệt cho Mi Robot Vaccum, vì hầu hết các robot hút bụi trên thị trường hiện nay chỉ thu dọn theo phản ứng nên rất dễ bỏ sót những vị trí bẩn.

Đang tải Xiaomi_home-12.jpg…


Pin của Mi Robot Vaccum có thể hoạt động tới 2,5 giồ và dễ dàng dọn sạch diện tích đến 250 m2 sau mỗi lần sạc. Một trong những tính năng rất hay của robot là khi sắp hết pin, nó sẽ tự động tìm đường trở về bộ sạc. Mức giá bán lẻ để xuất của Xiaomi cho Mi Robot Vaccum là 7.292.000 đồng, rất tốt khi so sánh với những dòng robot hút bụi nổi tiếng như Philips FC8776 và iLife X750 có giá trên 7,5 triệu đồng. Đặc biệt là trong thời gian đầu ra mắt, Xiaomi đưa ra chương trình khuyến mãi giá ưu đãi 6.199.000 đồng cho Mi Robot Vaccum đối với 100 khách hàng mua đầu tiên từ 5-11/8 tại Mi Store Parkson Cantavil (TP.HCM) và Mi Store Times City (Hà Nội).
Hình ảnh một số sản phẩm khác trong căn hộ Mi Apartment:

Đang tải Xiaomi_home-26.jpg…
Máy lọc nước Đang tải Xiaomi_home-24.jpg… Đồ chơi ráp hình dành cho trẻ em Đang tải Xiaomi_home-17.jpg… Mi TV Đang tải Xiaomi_home-15.jpg… Dù Xiaomi – gấp mở chỉ bằng 1 nút bấm Đang tải Xiaomi_home-3.jpg… Chuông cửa Xiaomi Đang tải Xiaomi_home-4.jpg… Cảm biến cửa Đang tải Xiaomi_home-7.jpg… Chuông thông minh Đang tải Xiaomi_home-16.jpg… Bình giữ nhiệt, camera anh ninh, bóng đèn Xiaomi