Kính 3D của Xiaomi hỗ trợ xem nội dung độ phân giải cao. Thiết kế thân kính được làm từ nhựa có độ bền cao. Khung kính làm bằng vật liệu nhựa ABS + PC, đảm bảo thân thiện với môi trường.
Trọng lượng của kính chỉ khoảng 34 gram, khá nhẹ nên không có cảm giác nặng nề khi đeo trong thời gian dài. Nhờ được cấu tạo từ thấu kính chất lượng cao nên kính 3D của Xiaomi đảm bảo không gây mỏi mắt khi dùng lâu.
Bên trong kính được tích hợp sẵn viên pin 45 mAh, có thể sạc lại thông qua cổng microUSB. Thiết bị có thể sử dụng liên tục trong vòng 5 giờ và thời gian chờ có thể lên tới 40 giờ. Kính có một nút bật/tắt tích hợp. Để tắt thiết bị, người dùng chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn trong vòng 5 giây.
Theo XiaomiToday, kính Xiaomi 3D hỗ trợ tương thích với hầu hết các thương hiệu TV gồm của Xiaomi và các tên tuổi như Sony, Panasonic, Sharp, Toshiba, Mitsubishi, Philips và LG.
Sản phẩm hiện đã lên kệ tại thị trường Trung Quốc với giá 21 USD (khoảng 480 ngàn đồng) và hứa hẹn sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác trong thời gian tới.
Tham khảo XiaomiToday