Xiaomi Hey+ có màn hình lớn hơn Mi Band 3.
Xiaomi vừa tiết lộ về mẫu vòng đeo tay thông minh mới có tên Hey+ ở Trung Quốc. Đây được coi là động thái khá bất ngờ của hãng, khi mẫu Mi Band 3 – phiên bản nâng cấp của mẫu vòng đeo tay rất được ưa chuộng của Xiaomi chỉ vừa ra mắt chưa đầy hai tháng.
Hey+ được cho là sẽ bổ sung thêm các tính năng mới vượt trội so với Mi Band 3, với màn hình OLED cảm ứng to hơn, tuổi thọ pin cao hơn, khả năng chống nước tốt hơn, hỗ trợ Bluetooth 4.2 và hỗ trợ NFC.
Không giống như Mi Band 3 có màn hình OLED điện dung 0,78 inch với độ phân giải 128×80 pixel, Hey+ có màn hình lớn hơn với 0,95 inch và có độ phân giải cao gấp đôi (240×120 pixel). The Xiaomi Hey+ nặng 19,7 gram, đi kèm viên pin 120mAh giống như Mi Band 3.
Bluetooth 4.2 LE giúp cho Xiaomi Mi Hey+ tương thích với hầu hết các thiết bị Android và iOS hiện tại.
Xiaomi Hey+ được thiết kế cho các hoạt động thể thao và theo dõi tình trạng cơ thể thông qua các hoạt động bơi lội, chạy bộ hay đi bộ của người dùng.
Với ứng dụng MiFit, Hey+ sẽ đồng bộ dữ liệu về điện thoại thông minh tương tự như Mi Band 3. Ngoài ra, Xiaomi Hey+ đi kèm tính năng hiển thị thông tin người gọi và từ chối cuộc gọi, theo dõi giấc ngủ và có cảm biến nhịp tim (PPG).
Màn hình của Xiaomi Hey+ có thể hiển thị tối đa 10 cuộc gọi và 10 tin nhắn gần nhất. Mỗi tin nhắn có thể chứa tổng cộng 300 ký tự tiếng Hán.
Vòng đeo tay này có giá 229 CNY (775 nghìn đồng) và có thể được mua thông qua trang web Xiaomi YouPin từ ngày 20/9 tại Trung Quốc.
Theo Quốc Vinh (Người đưa tin)